ผี ยันเองปล่อยยืม ฟาบิโอ-ซาฮา ให้ คาร์ดิฟฟ์ แล้ว !

ผี ยันเองปล่อยยืม ฟาบิโอ-ซาฮา ให้ คาร์ดิฟฟ์ แล้ว  !
28 ม.ค. 57
3K

    แมนยู ออกแถลงการณ์ยืนยันว่า ได้ปล่อยตัว ฟาบิโอ ดาซิลวา และ วินเฟร็ด ซาฮา ไปให้ คาร์ดิฟฟ์ ซิตี้ ทีมแกร่งร่วมลีก ยืมตัวจนจบฤดูกาลนี้แล้ว

   หลังจากที่เป็นข่าวอย่างหนักมา 2-3 วันแมนยูก็แถลงการณ์อย่างทางการว่า ตกลงปล่อยตัว ฟาบิโอ และ วินเฟร็ด ซาฮา อย่างเป็นทางการแล้ว โดย ฟาบิโอ รายงานฝึกซ้อมกับเพื่อนร่วมทีมแล้ว ขณะที่ ซาฮา จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการอีก 1-2 วันข้างหน้านี้ โดยสื่อคาดว่าการย้ายทีมของ ซาฮา ในครั้งนี้ คาร์ดิฟฟ์ ซิตี้ ต้องจากค่ายืมตัวครั้งนี้ให้แก่ แมนยู เป็นจำนวน 1.5 ล้านปอนด์ เลยทีเดียว

    ซึ่งเดวิด มอยส์ กุนซือของทีมกล่าวว่า “เรารู้สึกยินดีกับ ฟาบิโอ จะย้ายไปอยู่คาร์ดิฟฟ์ เพราะเขาเป็นคนที่มุ่งมั่นทุ่มเทมาโดยตลอด เรารู้สึกว่าเราไม่สามารถจัดเกมที่เพียงพอให้เขาได้ ฟาบิโอ รู้สึกว่าเขามีโอกาสลงสนามมากกว่านี้ถ้าได้ย้ายไป คาร์ดิฟฟ์ ”

    อดีตกุนซือ เอฟเวอร์ตันกล่าวต่อว่า “เช่นเดียวกับ วิลเฟรด ซาฮา ผมเคยบอกระหว่างซัมเมอร์ที่ผ่านมาว่าเราอยากให้โอกาสเขา แต่หากไม่เป็นเช่นนั้น เราพร้อมจะทีมอื่นยืมเขาไป มี 1-2 ทีมติดต่อเข้ามา แต่ผมรู้สึกว่า ซาฮา จะได้รับการฝึกที่ดีเยี่ยม ถ้าอยู่ในการดูแลของ โซลชา (กุนซือคาร์ดิฟฟ์)”

    ทั้งนี้ ฟาบิโอ และ ซาฮา จะไม่ได้ลงในเกมที่ แมนยู พบ กับ คาร์ดิฟฟ์ คืนนี้ ในศึกพรีเมียร์ลีก ตามกฎสัญญายืมตัว
ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนข้อมูลกันได้ที่

FB : TrueSport TW : True_Sport
คลิกชม ตารางถ่ายทอดสดฟุตบอล ได้ที่นี่

 

 

ข้อมูล : อินสตาแกรม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

รูปภาพ : อินสตาแกรม ราฟาเอล และ อินเตอร์เน็ต

เรียบเรียง : birdbatov

7:23 28/01/2557

ยอดนิยมในตอนนี้