สู้เต็มที่!! โตโน่ เปิดใจหลังเจอคอมเมนต์หนัก มีชื่อลุยเอเอฟซี กับ ราชบุรี

สู้เต็มที่!! โตโน่ เปิดใจหลังเจอคอมเมนต์หนัก มีชื่อลุยเอเอฟซี กับ ราชบุรี
BALLYSLAM
20 มิ.ย. 64
99

"โตโน่" ภาคิน ออกมาเปิดใจถึงเสียงวิจารณ์ หลังเจ้าตัวได้เซ็นสัญญากับ ราชบุรี มิตรผล เอฟซี แถมยังมีชื่อไปลุยลูกหนังเอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ ลีก รอบแบ่งกลุ่ม อีกด้วย

ความเคลื่อนไหวของ "โตโน่" ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ ดารานักแสดงชื่อดัง หลังจากได้เซ็นสัญญาเป็นผู้เล่นคนใหม่ของ "ราชันมังกร" ราชบุรี มิตรผล เอฟซี ทีมลูกหนังชื่อดังศึกไทยลีก แถมยังถูกส่งชื่อไปลงแข่งขันรายการฟุตบอล เอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ ลีก รอบแบ่งกลุ่ม อีกด้วย

จากการเซ็นสัญญาดังกล่าว รวมทั้งมีชื่อได้ไปลุยศึกลูกหนังเอเอฟซี ทำให้บรรดาแฟนบอลต่างออกมาวิพากษ์วิจารณ์ และคอมเมนต์กันเป็นจำนวนมาก ถึงความเหมาะสมหรือไม่

ล่าสุด โตโน่ ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องดังกล่าวว่า "ผมโฟกัสสิ่งที่ผมจะทำ ว่าผมจะสู้ให้เต็มที่ที่สุด เพื่อคุณดูทุกคน ในการแข่งขันในทุกๆ ครั้ง ถ้ามีการถ่ายทอดสดทางสื่อต่าง ๆ เราคงเล่นเพื่อเพื่อนๆ เพื่อสโมสร และเพื่อแฟนบอลทุกคนครับ"

"ผมมองว่า ใครจะพิมพ์หรือจะพูดยังไงมันก็พูดได้ มันไม่ใช่ตัวผม ส่วนตัวผมมีหน้าที่ตื่นเช้ามาซ้อม พักผ่อนให้เพียงพอ ทำผลงานให้ดีที่สุด เลยไม่ได้รู้สึกว่ามันมีผลอะไรกับผม แล้วที่สำคัญเราอยู่ในวงการบันเทิง เรื่องพวกนี้เป็นเรื่องธรรมดา"

สำหรับ โตโน่ วัย 34 ได้เซ็นสัญญาเป็นเวลา 6 เดือนกับ ราชบุรี และทำการเปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว หลังจากร่วมซ้อมกับทีมมาพักใหญ่ โดยเจ้าตัวจะสวมเสื้อหมายเลข 96 ลงสนามให้กับทัพ "ราชันมังกร" พร้อมปักชื่อหลังเสื้อว่า PHAKIN

-------------------------------------------------

-------------------------------------------------

ดูสดฟรี!! ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ทุกสัปดาห์ พร้อมกีฬาชั้นนำระดับโลกแบบจัดเต็ม ต้อง App TrueID เท่านั้น

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ << คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! bit.ly/2PsYXMG หรือ กด *301*32# โทรออก

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ