รีเซต
ต้องฟัง!! พ่อเจ้าหนูแปะชื่อลีทัค เปิดเผยที่มาเทปกาวของลูกชาย

ต้องฟัง!! พ่อเจ้าหนูแปะชื่อลีทัค เปิดเผยที่มาเทปกาวของลูกชาย

ต้องฟัง!! พ่อเจ้าหนูแปะชื่อลีทัค เปิดเผยที่มาเทปกาวของลูกชาย
kajohnjohnyos
29 เมษายน 2558 ( 16:23 )
1.7K

ความเคลื่อนไหวหลังเกิดเหตุการณ์น่ารักๆ ที่ ลี ทัค ดาวยิงตีนระเบิดของ “สวาดแคท” นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ประกาศผ่านอินสตาแกรมตามหาเด็กน้อยรายหนึ่งที่แสดงความคลั่งไคล้เขาถึงขั้น ที่นำเทปกาวแล้วเขียนด้วยปากกาเมจิกติดหลังเสื้อว่า “Lee Tuck” ก่อนที่ล่าสุดจะพบตัวเรียบร้อยและเตรียมมอบเสื้อให้เย็นวันนี้

ล่าสุด ศิริเดช ศิริปรุ บิดาของน้องไนส์แฟนบอลรุ่นเยาว์ นครราชสีมา เอฟซี ยอมรับว่าลูกชายแทบนอนไม่หลับหลังดีใจยกใหญ่ที่ ลีทัค ตามหาและจะมอบเสื้อแข่งจริงให้ พร้อมเผยสาเหตุอันจำเป็นที่ใช้เทปแปะแล้วติดชื่อบนหลังเสื้อ

ขณะที่ พ่อของน้องไนส์ ให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องนี้ว่า “ทันทีที่ทราบ น้องแทบไม่หลับไม่นอนเลยครับ เขาตื่นเต้นมาก ถึงตอนนี้โม้กับทางบ้านใหญ่เลยครับ (ฮ่าๆ)”

“หากมีโอกาสผมจะพาน้องไปเชียร์โคราชตลอด เขาคลั่งลีทัคมาก เวลาบอลจบเขาจะรอนักเตะเดินมา แล้วร้องเพลงขอบคุณ และมักจะตะโกนเรียกชื่อ ลี ทัคๆ”

พ่อน้องไนส์กล่าวต่อ “แต่จริงๆเสื้อตัวนั้นเป็นของ พร้องพงษ์ ขวัญใจคนเก่าของเขา แต่พอย้ายไปน้องก็หันมาชอบ ลี ทัค แทนตั้งแต่ปีที่แล้ว”

“ภาพนั้นเป็นเกมแรกที่โคราชเจอเมืองทอง ส่วนสาเหตุที่เอามาติดคือน้องเขาไม่ยอม อยากได้เสื้อลีทัค อ้อนให้พาไปซื้อ แต่ผมยังไม่มีโอกาส แม่เลยแก้ปัญหาให้ใช้เทปกาวมาติด แล้วให้ผมเขียนชื่อ ลี ทัค ไว้ก่อน น้องจึงยอม”

“ไม่คิดว่า ลีทัค จะตามหาน้อง ต้องฝากขอบคุณเจ้าของภาพจริงๆครับรวมถึงสื่อด้วยที่นำเสนอ ตอนนี้น้องดีใจไม่หยุดเลยที่กำลังจะได้รับเสื้อจาก ลีทัค” พ่อของน้องไนส์กล่าวอย่างมีความสุข

ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนได้ที่ช่องทาง
 
 
ตาราง : บอลไทยและบอลนอก
ตาราง : บาสเก็ตบอลและกีฬาอื่นๆ

ขอขอบคุณข่าวจาก Goal Thailand
ภาพจาก อินสตาแกรม ลี ทัค

29-04-2558
16.16 น.

ยอดนิยมในตอนนี้