รีเซต
เปลี่ยนใจแล้ว!! 'ชาบี้' กลับลำอยู่คุม บาร์เซโลน่า ต่อไป

เปลี่ยนใจแล้ว!! 'ชาบี้' กลับลำอยู่คุม บาร์เซโลน่า ต่อไป

เปลี่ยนใจแล้ว!! 'ชาบี้' กลับลำอยู่คุม บาร์เซโลน่า ต่อไป
TNN ช่อง16
25 เมษายน 2567 ( 08:32 )
42

ชาบี้ เอร์นานเดซ กุนซือของ "เจ้าบุญทุ่ม" บาร์เซโลน่า เปลี่ยนใจที่จะทำหน้าที่คุมต่อไป หลังมีการพูดคุยกับ โจน ลาปอร์ต้า ประธานสโมสรในวันนี้ (24 เม.ย.) รอเพียงแค่ประกาศอย่างเป็นทางการเท่านั้น

ก่อนหน้านี้ ผลงานของ ชาบี้ เอร์นานเดซ ขึ้นๆ ลงๆ ในช่วงครึ่งแรกของฤดูกาล เขาตัดสินใจออกมาประกาศข่าวช็อคแฟนบอลหลังเกมที่พ่ายให้กับ บีญาร์เรอัล ถึงการอำลาทีมของเขาในตอนจบฤดูกาล กุนซือชาวสเปน ยังคงรักษาตำแหน่งทำงานให้กับสโมสรไปในช่วงเวลาที่เหลือของสโมสร โดยในช่วงเวลาที่ผ่านมาเขายืนยันการตัดสินใจของเขามาโดยตลอด

ล่าสุด Fabrizio Romano ได้ออกมารายงานว่า ชาบี้ เอร์นานเดซ ได้เปลี่ยนใจที่จะคุมทีมต่อไปในซีซั่นแล้ว หลังได้มีโอกาสพูดคุยและยอมรับเงื่อนไขกับทางลาปอร์โต้ ในวันพุธ ที่ผ่านมา โดยตอนนี้จะเหลือแค่รอขั้นตอนประกาศอย่างเป็นทางการจากทางสโมสรเท่านั้น ซึ่งคาดว่าจะเกิดขึ้นใน 24 ชั่วโมง

การร่วมงานต่อของ ชาบี้ จะช่วยให้ บาร์ซ่า สามารถรักษาเสถียรภาพได้อย่างต่อเนื่องโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับสถานการณ์การเงินของสโมสร เห็นได้ชัดว่า บาร์ซ่า ไม่สามารถจ้างโค้ชคนใหม่เข้ามาได้ และการตัดสินใจเดินหน้ากล่อมให้ ชาบี้ อยู่กับทีมต่อได้สำเร็จนั้นเป็นเรื่องที่น่ายินดีสำหรับบอร์ดบริหารและแฟนบอลมากกว่า

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2023/24 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่!
เคล็ดลับการรับชมพรีเมียร์ลีกให้มันส์จุใจในทุกช่องทาง คลิกเลย!

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ