รีเซต
ส่งท้ายไม่สวย!! "โค้ชหระ" เสียดาย ช้างศึกยู-23 พ่ายชิงที่ 3 โดฮา คัพ

ส่งท้ายไม่สวย!! "โค้ชหระ" เสียดาย ช้างศึกยู-23 พ่ายชิงที่ 3 โดฮา คัพ

ส่งท้ายไม่สวย!! "โค้ชหระ" เสียดาย ช้างศึกยู-23 พ่ายชิงที่ 3 โดฮา คัพ
bally4455
29 มีนาคม 2566 ( 19:00 )
132

"โค้ชหระ" อิสสระ ศรีทะโร เสียดายที่ทีมชาติไทย U23 ส่งท้ายโดฮา คัพได้ไม่สวยเหมือนกับสองเกมแรก แต่ก็ทำให้ได้มองเห็นข้อบกพร่องมากขึ้น

ทีมชาติไทย ยู-23 จบอันดับ 4 ศึกฟุตบอลโดฮา คัพ 2023 ที่ประเทศกาตาร์ หลังจากพ่ายต่อ คูเวต 0-1 ในนัดชิงอันดับ 3 เมื่อคืนวันอังคารที่ 28 มีนาคม ที่ผ่านมา ซึ่ง "โค้ชหระ" อิสสระ ศรีทะโร ยอมรับเสียดายที่ทัพช้างศึกพลาดท่าพ่ายในเกมส่งท้าย หลังจากทำผลงานได้ดีใน 2 เกมแรก ซึ่งเสมอซาอุดีอาระเบีย 2-2 และชนะเจ้าภาพ กาตาร์ 1-0

"อย่างแรกต้องขอโทษแฟนบอลด้วย ที่วันนี้เราไม่สามารถทำผลงานได้อย่างที่คาด ส่วนหนึ่งเราได้เห็นน้องๆหลายคนด้วย ที่ไมได้มีโอกาสเป็นตัวจริง ในสองเกมแรก ก็เห็นว่าเราต้องกลับไปแก้ไข" อิสสระ กล่าว

"การเสียประตู ก็อย่างที่บอกเรามีปัญหาเรื่องของการป้องกันลูกกลางอากาศตั้งแต่แรก เรามีเวลาซ้อมลูกตั้งเตะค่อนข้างน้อย ตรงนี้เราต้องกลับไปแก้ไข เวลารวมตัวเราก็ต้องเน้นมากขึ้นในเรื่องนี้ และเรื่องสภาพร่างกาย ที่ดร็อปลง ขนาดเราพักตัวไว้เล่นครึ่งหลัง พอลงไปก็ยังโหลด ยังโชคดีทีไม่มีใครเจ็บเพิ่ม"

"เราอยากให้โอกาสทุกคนได้สัมผัสเกมระดับชาติ โอเคเราทำผลงานได้ดี สองเกมแรก เราก็อยากทำได้ดีทั้งทัวร์นาเมนต์ ถ้าเราส่งคนเล่นต่อเนื่องทั้งสามเกม อาจจะมีคนบาดเจ็บกลับไปสโมสร เราห่วงตรงนี้มากกว่า เรากะว่าให้เขาเล่นสักครึ่งชั่วโมงด้วยซ้ำ แต่ด้วยสกอร์ที่ตามหลัง ก็ต้องเปลี่ยนหลายคนลงไปเร็วขึ้น"

"ยังไงก็อยากให้แฟนบอลติดตามน้องๆ ให้กำลังใจน้องๆ และทีมงาน เราจะทำงานหนักกันต่อไป ซึ่งเราเห็นแล้วว่า เรามีข้อบกพร่องตรงไหนก็ต้องกลับไปแก้"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2022/23 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่ - ซิมทรูชมทีมโปรดฟรี!

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ << คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! หรือ กด *301*32# โทรออก

หรือ อัพเดทข่าวบอลไทยลีก กด *301*36# โทรออก

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

208