ซะงั้น!!?? เรน่า โอเค. ซบ เสือใต้ เรียบร้อย

ซะงั้น!!?? เรน่า โอเค. ซบ เสือใต้ เรียบร้อย
6 ส.ค. 57
3.5K


โอเค.ได้ทีมใหม่แล้ว สำหรับ เปเป้ เรน่า นายทวารของทัพ”หงส์แดง”ลิเวอร์พูล หลัง “เสือใต้” บาเยิร์น มิวนิค ยืนยันแล้วว่าได้บรรลุข้อตกลงกันได้แล้ว สนนราคาอยู่ที่ 2 ล้านปอนด์ ตามความคาดการณ์ของสื่อ โดยเหลือแต่เพียงเข้าตรวจร่างกายเท่านั้น

บาเยิร์น มิวนิค ยืนยันผ่านทางทวิตเตอร์อย่างเป็นทางการของสโมสรว่า ทีมได้บรรลุข้อตกลงคว้าตัว เปเป้ เรน่า ผู้รักษาส่วนเกินของ ลิเวอร์พูล มาร่วมทีมเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ด้วยข้อเสนอมูลค่า 2 ล้านปอนด์ ตามกระแสข่าวที่ออกมา โดยเจ้าตัวจะเข้าตรวจร่างกาย และเซ็นสัญญาอย่างเป็นทางการในเร็วๆนี้

 

 

โดย ล่าสุด  คาร์ล ไฮนซ์ รุมเมนิกเก ประธานสโมสรเผยว่า สามารถบรรลุข้อตกลงกับ ลิเวอร์พูล เป็นที่เรียบร้อยด้วยราคา 2 ล้านปอนด์ (ประมาณ 100 ล้านบาท) โดยเหลือเพียงการเข้ารับการตรวจร่างกายเท่านั้น

ทั้งนี้ เปเป้ เรน่า โชว์ผลงานได้อย่างโดดเด่นกับ นาโปลี หลัง หงส์แดง-ลิเวอร์พูล ปล่อยตัวให้ยืม 1 ฤดูกาล จน นาโปลีนั้นมีแผนคว้าตัวเข้าทัพอย่างถาวร แต่ก็มีปัญหาเรื่องค่าตัว และค่าเหนื่อยที่แพงเกินไป ซึ่งก็รวมถึง เอซี มิลาน ด้วย ที่สนใจนายด่านทีมชาติสเปนรายนี้เช่นกัน แต่ก็ต้องยกธงขาว ยอมแพ้ไป หลังไม่สู้ค่าเหนื่อยที่แพงถึง 100,000 ปอนด์ ต่อสัปดาห์

 

 

ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนข้อมูลกันได้ที่
FB : TrueSportTW : True_Sport
คลิกชม ตารางถ่ายทอดสดฟุตบอล ได้ที่นี่

ขอขอบคุณภาพ-ข้อมูล จาก รักบอล ดอทเน็ต
วันที่ 6 ส.ค.2557 เวลา 06.30น.

ยอดนิยมในตอนนี้