เคยอยากย้าย! เมสซี่เปิดใจเคยคิดโบกมือลาบาร์ซ่า ช่วงโดนเล่นงานเรื่องภาษี

10 ตุลาคม 2562 ( 15:05 )
1.9K
14

สุดยอดดาวเตะเลือดอาร์เจนไตน์เผยเกือบย้ายออกจากบาร์เซโลนา ในช่วงที่โดนรัฐบาลสเปนเล่นงานเรื่องภาษี พร้อมยืนยันเล็งค้าแข้งในถิ่นคัมป์ นู ไปจนแขวนสตั๊ด

Lionel Messi

ลิโอเนล เมสซี จอมถล่มประตูของบาร์เซโลนา ยอดทีมในศึกลาลีกา สเปน เปิดเผยกับสื่อต่างประเทศว่าเขาเคยมีความคิดที่ย้ายออกจากทีมเจ้าบุญทุ่ม เมื่อช่วงปี 2013 หลังจากโดนเล่นงานเรื่องคดีภาษีอย่างหนัก แต่สุดท้ายเขาก็ยังคงอยู่ค้าแข้งในถิ่นคัมป์นูต่อไป เพราะไม่มีทีมไหนยื่นข้อเสนอซื้อตัวเข้ามา

“ในตอนนั้นผมคิดถึงเรื่องการย้ายทีม ไม่ใช่เพราะอยากย้ายออกจากบาร์เซโลนา แต่เพราะว่าผมอยากย้ายออกจากสเปน ผมไม่อยากอยู่ที่นี่อีกต่อไปแล้ว ผมรู้สึกว่าผมถูกทำร้ายมากเกินไป” ดาวเตะทีมชาติอาร์เจนตินา เผย

“ผมเปิดโอกาสให้หลายสโมสร แต่ก็ไม่มีทีมไหนที่ยื่นข้อเสนออย่างเป็นทางการเข้ามาเลย นั่นก็เพราะว่าพวกเขารู้ว่าผมอยากอยู่ที่สโมสรนี้ต่อไป”

นอกจากนี้ เมสซี่ ในวัย 32 ปี วางแผนที่จะค้าแข้งอยู่ในถิ่นคัมป์นูต่อไปจนแขวนสตั๊ด หลังจากที่เขาได้รับโอกาสเข้าสู่ “ลา มาเซีย” อคาเดมี่อันเลื่องชื่อของบาร์ซ่ามาตั้งแต่อายุ 13 ปี

“ในความคิดของผมอยากจะอยู่ที่นี่อีกหลายปี และมันก็ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง แน่นอนคือผมอยากจะยุติการค้าแข้งกับ บาร์ซา โดยเฉพาะความรู้สึกของผมและครอบครัวที่มีต่อสโมสรแห่งนี้ พวกเรามีความสุขมากๆ ที่บาร์เซโลนา ”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> งานเข้า! เมสซี่ ชวดช่วย บาร์เซโลน่า 3 หลังเจ็บต้นขาเกมพบ บียาร์เรอัล

>> ต้องพักอีกหน่อย! เมสซี ยังไม่หายดีพร้อมลงสนามเกมเจอ บาเลนเซีย สุดสัปดาห์นี้

– ดูฟรี! พรีเมียร์ลีก มากกว่า 100 คู่ คลิก ID Station
– ดู พรีเมียร์ลีก online คลิกที่นี่
– สมัครชม พรีเมียร์ลีกทั้งฤดูกาล คลิกที่นี่

Tag

#บาร์เซโลน่า
#ลาลีกา
#ลิโอเนล เมสซี่

บทความที่เกี่ยวข้อง