คล็อปป์น้ำตาร่วง!! เจ้าหน้าที่แพทย์ร้องเพลง YWNA ให้กำลังใจกันสู้โควิด (ชมคลิป)

คล็อปป์น้ำตาร่วง!! เจ้าหน้าที่แพทย์ร้องเพลง YWNA ให้กำลังใจกันสู้โควิด (ชมคลิป)
Kittisak
27 มี.ค. 63
683
13

นายใหญ่หงส์แดงเผยสุดตื้นตันถึงขั้นน้ำตาไหล หลังเห็นคลิปเจ้าหน้าที่ร้องเพลง You’ll Never Walk Alone ให้กำลังใจกันและกันระหว่างสู้ไวรัสโควิด-19

เจอร์เก้น คล็อปป์ นายใหญ่ลิเวอร์พูล ยอมรับแบบตรงไปรงมาเลยว่ารู้สึกตื้นตันถึงขั้นร้องไห้ หลังจากได้เห็นคลิปที่บุคลากรสาธารณสุขแห่งชาติ (NHS) ร้องเพลง You’ll Never Walk Alone ให้กำลังใจซึ่งกันและกัน เพื่อให้ทุกคนผ่านพ้นวิกฤตการณ์ไวรัสโควิด-19 นี้ไปให้ได้

คลิปดังกล่าวเป็นภาพที่เจ้าหน้าที่สาธารณสุขกลุ่มหนึ่งมาร่วมร้องเพลงให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ทีมแพทย์อีกกลุ่ม ซึ่งอยู่ในห้องพิเศษที่คอยดูแลผู้ป่วยหนัก ก่อนที่ทั้งสองกลุ่มจะร่วมร้องเพลง และปรบมือให้กำลังใจ ซึ่งกันและกัน

“เมื่อวันก่อน ผมได้ดูคลิปวิดีโอที่เจ้าหน้าที่โรงพยาบาล ซึ่งอยู่ข้างนอกโซนดูแลผู้ป่วยหนัก และพอพวกเขาเริ่มร้องเพลง You’ll Never Walk Alone เท่านั้นแหละ ผมก็ร้องไห้ทันทีเลย”

“นี่มันแสดงให้เห็นทุกอย่าง กลุ่มคนเหล่านี้ไม่ใช่แค่ทำงานเฉยๆ แต่พวกเขายังมีสปิริตสุดยอดอีกด้วย” คล็อปป์ กล่าว

ขณะเดียวกัน ตอนนี้วงการฟุตบอลอังกฤษได้ทำแคมเปญให้กำลังใจบุคลากรด้านสาธารณสุข โดยบรรดาซูเปอร์สตาร์ เช่น เดวิด เบ็คแฮม, เจมี่ วาร์ดี้ และอีกหลายคน ได้โพสต์คลิปหรือข้อความ พร้อมติดแฮชแท็ก #ClapForNHS และ #ClapForCarers เพื่อให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ทุกคนที่ทำงานอย่างหนักหน่วงในการรับมือกับวิกฤตการณ์ไวรัสโควิด-19 อยู่ในขณะนี้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

>> รวมใจ!! วงการฟุตบอลอังกฤษ ส่งกำลังใจให้ หน่วยงานแพทย์ (ชมคลิป)

>> ไม่ทิ้งกัน!! ท็อปโฟร์บุนเดสลีกาบริจาค 20 ล้านยูโรช่วยเพื่อนร่วมลีกช่วงโควิด

– ดูฟรี! พรีเมียร์ลีก มากกว่า 100 คู่ คลิก ID Station
– ดู พรีเมียร์ลีก online คลิกที่นี่
– สมัครชม พรีเมียร์ลีกทั้งฤดูกาล คลิกที่นี่

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ