รีเซต
เจ็บข้อเท้า! "เมย์" ขอยอมแพ้ แบดฯ ออลอิงแลนด์

เจ็บข้อเท้า! "เมย์" ขอยอมแพ้ แบดฯ ออลอิงแลนด์

เจ็บข้อเท้า! "เมย์" ขอยอมแพ้ แบดฯ ออลอิงแลนด์
7 มีนาคม 2558 ( 06:40 )
2K

 

        รัชนก อินทนนท์ นักแบดมินตันหญิงมือ 5 ของโลกชาวไทย โชคร้ายได้รับบาดเจ็บที่ข้อเท้าข้างซ้ายขณะแข่งขันเกมตัดสินกับ ซัน หยู คู่ต่อสู้จากจีน ก่อนเป็นฝ่ายขอยอมแพ้และถูกหามขึ้นเตียงออกจากสนามไปในศึก โยเน็กซ์ ออล อิงแลนด์ ที่อังกฤษ เมื่อวันที่ 6 มีนาคม ที่ผ่านมา
      
       ศึกแบดมินตัน ซูเปอร์ซีรีส์ พรีเมียร์ “โยเน็กซ์ ออล อิงแลนด์ โอเพน 2015” ชิงเงินรางวัลรวม 5 แสนเหรียญสหรัฐ (ประมาณ 16 ล้านบาท) ที่สนามบาร์เคลย์ คาร์ด อารีนา เมืองเบอร์มิงแฮม ประเทศอังกฤษ เมื่อวันที่ 6 มีนาคม ที่ผ่านมา เป็นการแข่งขันรอบ 8 คนสุดท้าย
      
       เกมที่น่าสนใจ รัชนก อินทนนท์ ความหวังอันดับ 1 ของไทย ลงสนามประเภทหญิงเดี่ยว เจอกับ ซัน หยู มือ 18 โลกจากจีน โดยเกมแรก รัชนก มีเพลี่ยงพล้ำเล็กน้อยโดน ซัน หยู ทิ้ง 4 แต้ม แต่ก็เร่งเครื่องตีเสมอได้ ก่อนจะกลับมาครองเกมออกอาวุธทั้งตบทั้งหยอด ปิดเกมไปก่อน 21-11
      
       เกมต่อมา ซัน หยู งัดพลังแฝงกลับมาเล่นเหนียวขึ้น ขณะที่ รัชนก มีจังหวะตีติดเน็ตกับเสียเองหลายครั้ง ก่อนที่อีกฝ่ายจะกำชัยตีเสมอมาได้ 21-19 เกมตัดสิน “น้องเมย์” เริ่มแผ่วโดน ซัน หยู ใช้ลูกตบพิฆาตและจังหวะหยอดทวงทีเดียว 10 แต้ม แซงขึ้นมานำ 19-13 แต่เกิดเหตุไม่คาดฝันเมื่อ รัชนก ลงผิดจังหวะทำให้ข้อเท้าซ้ายพลิกได้รับบาดเจ็บ
      
       ร้อนถึงเจ้าหน้าที่ต้องเข้ามาดูอาการ แต่สุดท้ายขนไก่สาวไทยสู้ไม่ไหวขอยอมแพ้และถูกหามขึ้นเตียงออกไป ทำให้ ซัน หยู จะเข้าไปรอเจอผู้ชนะระหว่าง ไซนา เนห์วาล มือ 3 จาก อินเดีย หรือ หวัง ยี่ฮาน มือ 5 จากจีน เพื่อลุ้นตั๋วเข้ารอบชิงชนะเลิศ

 

ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนได้ที่่ช่องทาง
 
 
ตาราง : บอลไทยและบอลนอก
ตาราง : บาสเก็ตบอลและกีฬาอื่นๆ

      
ขอขอบคุณ ภาพ-ข้อมูลจาก ASTVผู้จัดการออนไลน์    
วันที่ 7 มีนาคม 2558 เวลา 05:25 น.

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ