ขอเปลี่ยนทีมเชียร์! "พี่ตูน" เทใจเชียร์อังกฤษ ชี้ฟุตบอลโลก 2018 เป็นเวลาของ "แฮร์รี่ เคน"

ขอเปลี่ยนทีมเชียร์! "พี่ตูน" เทใจเชียร์อังกฤษ ชี้ฟุตบอลโลก 2018 เป็นเวลาของ "แฮร์รี่ เคน"
armcasanova
12 มิ.ย. 61
546

“พี่ตูน”บอดี้สแลม หรือ อาทิวราห์ คงมาลัย พรีเซ็นเตอร์คนใหม่แห่งครอบครัวทรู ออกมาเปิดเผยกับทีมงาน TrueID Sports ว่า ฟุตบอลโลก 2018 เอาใจช่วยทีมชาติอังกฤษ เนื่องจากมีนักเตะสเปอร์ส อยู่ในทีมเป็นจำนวนมาก

เมื่อวันที่ 12 มิถุนายน ที่ผ่านมา ที่ตึกทรู รัชดา มีการจัดงานเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์คนใหม่อย่างเป็นทางการ ต้อนรับ “พี่ตูน”บอดี้สแลม หรือ อาทิวราห์ คงมาลัย เข้าเป็นสมาชิกคนใหม่แห่งครอบครัวทรู หลังจากจบงาน ทีมงาน TrueID Sports มีโอกาสได้พูดคุยกับพี่ตูน ถามถึงเรื่องทีมที่เชียร์ในฟุตบอลโลก ในครั้งนี้

“ตั้งแต่ตอนเด็กผมเชียร์เนเธอร์แลนด์ แต่ปีนี้ไม่ได้ผ่านเข้ารอบสุดท้าย ครั้งนี้คงต้องหาเชียร์ทีมใหม่ ก็ขอเอาใจช่วยทีมชาติอังกฤษแล้วกันครับ เพราะว่าชุดนี้มีนักเตะทีมที่ผมชอบ (สเปอร์ส) ในทีมติดมาเยอะถึง 5 คนครับ”

AP Photo/Matt Dunham

“ในส่วนการทำประตูของ แฮร์รี่ เคน ปีนี้ไม่คาดหวังมากครับ แต่ผมมองว่าตอนนี้เขาสุกงอมแล้ว และเป็นกัปตันทีมด้วย ก็นี่คงเป็นเวลาของเขาแล้วครับ”

“สำหรับ ดาวซัลโว ผมว่าปีนี้มีนักเตะดีๆ ในตำแหน่งศูนย์หน้าเข้ามาเล่นรอบสุดท้ายเยอะมาก แนวรุกเก่งๆ อย่าง ซาลาห์ เองก็น่าจะโชว์ฟอร์มได้ดี ฟุตบอลทัวร์นาเมนต์อ่ะครับ มันขึ้นอยู่กับทีมด้วย ถ้าทีมเล่นกันได้ดี เคน ก็มีโอกาสยิงประตูได้เยอะครับ”

อย่างไรก็ตาม ทีมชาติอังกฤษ ชุดลุยฟุตบอลโลก 2018 มีนักเตะสเปอร์สร่วมทัพถึง 5 คน ดังนี้ แดนนี่ โรส, คีแรน ทริปเปียร์, เดเล อัลลี่, เอริค ดายเออร์ และ แฮร์รี่ เคน

โปรแกรมการแข่งขัน พร้อมช่องถ่ายทอดสด ฟุตบอลโลก 2018

ช่องทางการรับชมการถ่ายทอดสดทาง TrueID
ดูสดผ่านแอปพลิเคชั่น ทรูไอดี คลิก >>http://bit.ly/2HtYS2N
ดูสดผ่านเว็บไซต์ ทรูไอดี คลิก >>http://bit.ly/TrueIDSportsLive

ติดตามข่าวสารกีฬาได้ที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID ร่วมไปถึงแฟนเพจ TrueID Sports

ยอดนิยมในตอนนี้