ดีลล่ม!! มาดามแป้ง ยันชัด ไม่ดึงตัว กวินทร์ มาเฝ้าเสา การท่าเรือ เลกสอง

ดีลล่ม!! มาดามแป้ง ยันชัด ไม่ดึงตัว กวินทร์ มาเฝ้าเสา การท่าเรือ เลกสอง
BALLYSLAM
3 ม.ค. 64
477

นวลพรรณ ล่ำซำ ประธานสโมสร "สิงห์เจ้าท่า" ออกโรงเคลียร์ชัดเจนกับข่าวดึงตัว กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ ย้ายมาเฝ้าเสาให้กับทีม ในศึกไทยลีก เลกสอง

หลังจากมีกระแสข่าวออกมาว่า "ตอง" กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ ผู้รักษาประตูดีกรีทีมชาติไทย เตรียมที่จะย้ายมาเป็นสมาชิกใหม่ของ "สิงห์เจ้าท่า" การท่าเรือ เอฟซี รองจ่าฝูงศึกฟุตบอล ไทยลีก ซึ่งล่าสุดทาง "มาดามแป้ง" นวลพรรณ ล่ำซำ ประธานสโมสร ได้ออกมาเผยถึงเรื่องดังกล่าวแล้ว

"ก่อนหน้านี้ ทีมท่าเรือเคยได้ยื่นข้อเสนอถึง ตอง กวินทร์ จริง ส่วนตัวแป้งชื่นชอบสไตล์การเล่นและความเป็นมืออาชีพของตองมานานแล้ว และอยากให้มาอยู่ด้วยกัน แต่ด้วยตัวน้องได้บอกกับแป้งว่าอยากทดแทนบุญคุณเมืองทองที่สร้างและให้โอกาสน้องมาโดยตลอด แป้งเข้าใจในเหตุผลของตองที่ได้ปฏิเสธการมาร่วมทีมในครั้งนี้ เนื่องจากเมืองทองก็ได้ยื่นข้อเสนอถึงตองเช่นกัน สำหรับแป้งต้องบอกว่าความสัมพันธ์กับตองยังเป็นพี่น้องที่ดีต่อกันเหมือนเดิม และที่สำคัญตอนนี้ ทีมท่าเรือเองก็ยังมีผู้รักษาประตูที่มีฝีมือ มีอนาคตในการพัฒนาต่อไปได้อีกไกล และได้อยู่ร่วมกับทีมมานาน มีความรักและความผูกพันกันเหมือนคนในครอบครัว ไม่ว่าจะเป็น ปอนด์ เพียว วัชระ หรือเนส"

"ซึ่ง แป้ง ก็ต้องขอขอบคุณ ผู้บริหารคิงเพาเวอร์ ที่มีส่วนร่วมในการช่วยเหลือการเจรจากับ ตอง แต่น่าเสียดายที่ดีลนี้ไม่ได้เกิดขึ้น และสำหรับเลกสองนี้ แป้งขอยืนยันกับทุกคนเลยว่า คงจะไม่มีใครเข้ามาเพิ่มเติมอีกแล้ว แป้งเชื่อว่าทุกคนที่อยู่ในทีมตอนนี้ มีความรัก ความสามัคคี สามารถรวมเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกัน พาทีมไปสู่เป้าหมายที่ตั้งใจไว้ได้อย่างแน่นอน แต่หากในอนาคต แป้งคงจะยืนยันไม่ได้ว่า ตองจะได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของทีมหรือไม่" มาดามแป้ง กล่าวทิ้งท้าย

-------------------------------------------------

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

>> อัพเดท ตลาดซื้อขายนักเตะ นักบอลย้ายทีม ศึกไทยลีก 2020/21 เลก 2

>> ปิดดีล!! กวินทร์ บินจอดท่าเรือแล้ว กิเลนผยอง ขอบคุณ คิงเพาเวอร์

-------------------------------------------------

ดูสดฟรี!! ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ทุกสัปดาห์ พร้อมกีฬาชั้นนำระดับโลกแบบจัดเต็ม ต้อง App TrueID เท่านั้น

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ >> คลิกที่นี่

เก็งไม่มีพลาด! ฟันธงคู่ไหนเด็ด! เจาะลึกก่อนเกมพรีเมียร์ลีก สมัครทาง SMS พิมพ์ R1 ส่งมาที่ 4238066 หรือคลิกที่แบนเนอร์ด้านล่างนี้

 

ยอดนิยมในตอนนี้