รีเซต
เละเทะ! อันเชล็อตติ รับ ทุกอย่างผิดไปหมดในเกมพ่าย เชลซี

เละเทะ! อันเชล็อตติ รับ ทุกอย่างผิดไปหมดในเกมพ่าย เชลซี

เละเทะ! อันเชล็อตติ รับ ทุกอย่างผิดไปหมดในเกมพ่าย เชลซี
nai_sailom
9 มีนาคม 2563 ( 04:40 )
114
1

“ท็อฟฟี่สีน้ำเงิน” บุกพ่ายต่อ “สิงห์บลูส์” แบบหมดรูปในเกมพรีเมียร์ลีก และผู้จัดการทีมชาวอิตาเลียนก็ยอมรับว่า ทุกอย่างผิดพลาดไปหมด

คาร์โล อันเชล็อตติ ผู้จัดการทีม เอฟเวอร์ตัน ยอมรับว่า ทุกอย่างดูผิดพลาดไปหมดในเกมที่ เอฟเวอร์ตัน บุกพ่ายต่อ เชลซี 0-4 ในศึกพรีเมียร์ลีก วันอาทิตย์ ที่ผ่านมา

อันเชล็อตติ กลับสู่ สแตมฟอร์ด บริดจ์ เป็นครั้งแรกนับตั้งแต่แยกจากทีมไปในปี 2011 แต่ต้องมาพบกับความพ่ายแพ้แบบขาดลอยที่สุดนับตั้งแต่เดือน กุมภาพันธ์ 2015 ที่เขาพา เรอัล มาดริด พ่าย แอตเลติโก้ มาดริด 0-4

นี่ไม่ใช่สกอร์ปกติที่ผู้จัดการทีมชาวอิตาเลียนพบเจอบ่อย และเขาก็ยอมรับว่า ความพ่ายแพ้ที่เกิดขึ้นในเกมนี้ มันมาจากความผิดพลาดมากมายนับไม่ถ้วน

“เกิดอะไรขึ้นงั้นรึ? ก็ทุกอย่างมันผิดไปหมดเลยน่ะสิ มันแย่ตั้งแต่นาทีแรกไปจนจบ” อันเชล็อตติ กล่าว “เราไม่ได้อยู่ในเกมเราเล่นกันช้า เราไม่กระชับ และ อื่นๆ ที่ยากจะพูดถึง เพราะว่าทุกอย่างมันผิดไปหมดในวันนี้

“มันไม่ยากที่จะมาวิเคราะห์เกม เราไม่ดีพอเลยในการเล่นเกมรับ เราเปิดพื้นที่มากเกินไปให้กับการเล่นบอล เรามีความผิดพลาดมากมายในการรับส่งบอล มันไม่ดีเลยในวันนี้

“เราเล่นช้า เราเสียบอลบ่อยครั้งในการดวลกันแดนกลาง และเราไม่ได้อยู่ในเกม เรามักจะเล่นเกมที่ต่างออกไป แต่วันนี้ เราไม่ดีพอ เราไม่สู่เลย และทุกสิ่งก็ผิดไปหมด รวมถึง กุลยุทธ์ และ จิตวิญญาณการต่อสู่ในเกม และ ทัศนคติด้วย”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
>>คิดมากไป! แลมพาร์ด รับกังวลถึง บาร์คลี่ย์ และ เมาต์ ก่อนเกมชนะ เอฟเวอร์ตัน
>>หวานนุ่มชุ่มคอ!! สิงห์บลูฟอร์มโหด เคี้ยวทอฟฟี่กรุบๆ 4-0 (ชมคลิปไฮไลท์)

  – ดูฟรี! พรีเมียร์ลีก มากกว่า 100 คู่ คลิก ID Station – ดู พรีเมียร์ลีก online คลิกที่นี่ – สมัครชม พรีเมียร์ลีกทั้งฤดูกาล คลิกที่นี่

ยอดนิยมในตอนนี้