งานงอก! ‘ลามาร์ แจ็คสัน’ ติดโควิด อาจพลาดลงเกมเจอ ‘สตีลเลอร์ส’

งานงอก! ‘ลามาร์ แจ็คสัน’ ติดโควิด อาจพลาดลงเกมเจอ ‘สตีลเลอร์ส’
Mr.BOSTON
27 พ.ย. 63
72

จอมทัพของทีม “อีกาพญายม” ตรวจพบว่าติดโควิด-19 เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา และมีโอกาสสูงที่จะลงเล่นในเกมสุดสัปดาห์นี้ไม่ได้

ลามาร์ แจ็คสัน ควอร์เตอร์แบคของ บัลติมอร์ เรเว่นส์ ถูกตรวจพบว่าติดโควิด-19 เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา และอาจจะลงสนามเกมสุดสัปดาห์นี้ไม่ได้

ผู้เล่นดีกรีรางวัลผู้เล่นทรงคุณค่าของ NFL ปีก่อน กลายเป็นข่าวใหญ่ในวงการคนชนคน เมื่อเขากลายเป็นผู้เล่นคนล่าสุดที่ติดเชื้อดังกล่าว

โดยแจ็คสัน เข้าไปตรวจสอบการติดเชื้อเมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมากับผู้เล่นอีก 4 คน และสตาฟฟ์ของทีมอีก 1 คน โดยทั้งหมดถูกตรวจพบว่าติดเชื้อ

รายงานข่าวล่าสุดระบุว่า ตอนนี้ เรเว่นส์ มีผู้เล่นอย่างน้อยราว 12 คน ที่มีการติดเชื้อโควิด-19 จากการตรวจเชื่อในรอบสัปดาห์ที่ผ่านมา

การตรวจพบการติดเชื้อในรอบนี้อาจจะส่งผลโดยตรงกับเกมวันอาทิตย์นี้ที่ เรเว่นส์ จะพบกับ พิตต์สเบิร์ก สตีลเลอร์ส ทีมไร้พ่าย ซึ่งเกมถูกเลื่อนมาจากช่วงเช้าวันศุกร์เพราะสถานการณ์โควิด-19 ที่ทีมเจอ

นั่นหมายความว่า เรเว่นส์ อาจจะต้องใช้บริการ “อาร์จีทรี” โรเบิร์ต กริฟฟิน ที่สาม ควอร์เตอร์แบคสำรอง ในการลงเป็นตัวจริง ส่วนหน้าที่สำรองในเกมนี้จะตกเป็นของ เทรซ แมคซอร์ลี่ย์ ควอร์เตอร์แบคมือ 3

แจ็คสัน จะถูกกักตัวเป็นเวลา 10 เป็นอย่างน้อย นั่นหมายความว่า อาจีทรี จะต้องลงสนามในอีก 2 เกมต่อไป คือเกมกับ สตีลเลอร์ส และ ดัลลัส คาวบอยส์ ในเกม เธิร์สเดย์ไนท์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
>>ดาวเดี่ยวเละ! ‘วอชิงตัน’ บุกถล่ม ‘ดัลลัส’ 41-16 เกมวันขอบคุณพระเจ้า ศึก NFL
>>ตาราง NFL โปรแกรมอเมริกันฟุตบอล เอ็นเอฟแอล ฤดูกาลปกติ พร้อมลิ้งก์ดูสด

-------------------------------------------------

ดูสดฟรี!! ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ทุกสัปดาห์ พร้อมกีฬาชั้นนำระดับโลกแบบจัดเต็ม ต้อง App TrueID เท่านั้น

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ >> คลิกที่นี่

 

ยอดนิยมในตอนนี้