รีเซต
ทีมไวท์เฮบ้าง!! "ณัฏฐ์"บู๊แหลก ชนะคะแนนเอกฉันท์ "เป้ Mild" มวย 10 FIGHT 10

ทีมไวท์เฮบ้าง!! "ณัฏฐ์"บู๊แหลก ชนะคะแนนเอกฉันท์ "เป้ Mild" มวย 10 FIGHT 10

ทีมไวท์เฮบ้าง!! "ณัฏฐ์"บู๊แหลก ชนะคะแนนเอกฉันท์ "เป้ Mild" มวย 10 FIGHT 10
KiTTiSaK
19 ตุลาคม 2563 ( 21:50 )
474
1

ศึกมวย 10 FIGHT 10 คู่สอง "ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา" อาศัยความฟิต เดินหน้าลุยแหลก ก่อนเอาชนะคะแนนเอกฉันท์ "เป้ วง Mild" เก็บแต้มให้กับทีมไวท์ได้สำเร็จ 

ศึกมวยดารา “10 FIGHT 10” ซีซั่นสอง คู่ที่สอง เมื่อวันจันทร์ที่ 19 ตุลาคม ที่สตูดิโอ เวิร์คพอยท์  “เป้ วง Mild” จากทีมแบล็ค ดวลกับ “ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา” จากทีมไวท์ ในพิกัดน้ำหนักไม่เกิน 76.2 กก.

เริ่มมายกแรก ณัฏฐ์ เป็นฝ่ายเดินบุกเข้าหา แต่โดน เป้ อาศัยช่วงชกที่ยาวกว่า ดักต่อยสวยๆได้หลายหมัด แต่ ณัฏฐ์ ก็ไม่ได้ออกอาการมากนัก พร้อมกับพยายามเดินหน้าปล่อยหมัดชุดเข้าใส่ เป้ ซึ่งก็มีหมัดที่เข้าเป้าเช่นกัน 

จากนั้นยกที่ 2 เป้ อาศัยการคุมเชิงวงนอกเช่นเดิม ส่วน ณัฏฐ์ ยังคงเดินหน้าบุกชวนทะเลาะอย่างต่อเนื่อง โดยมีหมัดชุดเป็นอาวุธหลัก ซึ่งสถานการณ์ยกนี้ ดูเหมือน ณัฏฐ์ จะทำได้ดีกว่า ทำให้ต้องมาชิงดำกันในยกสุดท้าย

ยกที่สาม ณัฏฐ์ เร่งเครื่องเดินใส่ทันทีตั้งแต่เสียงระฆังดังขึ้น ส่วน เป้ อาศัยการฉากหลบ และหาจังหวะปล่อยหมัดวงนอก แต่หลังจากผ่านช่วงกลางยก เป้ออกอาการอ่อนแรง ขณะที่ ณัฏฐ์ ยังเดินหน้าบุกไม่หยุด พร้อมกับต่อยทำคะแนนได้อย่างชัดเจนต่อเนื่อง ก่อนที่ยกสุดท้ายจะจบลง

และจากผลของกรรมการผู้ให้คะแนนทั้งสามคน ปรากฏว่า ณัฏฐ์ เป็นฝ่ายเอาชนะคะแนนไปอย่างเป็นเอกฉันท์ 30-27, 30-27, 29-28 ทำให้ ทีมไวท์ ไล่ตีตื้นขึ้นมาเป็น 1-3 คะแนน หลังจากคู่แรกเมื่อสัปดาห์ก่อน ทีมแบล็คได้ 3 แต้มจากผลที่ ดอม เหตระกูล ชนะน็อก อาร์ต พศุตม์ ในยกที่สาม

ส่วนคู่ต่อไป ซึ่งเป็นคู่ที่ 3 "ฟิลลิปส์ ทินโรจน์" ดีกรีผู้ชนะเวที The Face Men ซีซั่น 1 จากทีมแบล็ค ขึ้นเวทีดวลกับ “วิคเตอร์ ชัชชวิศ” จากทีมไวท์ ในวันจันทร์ที่ 26 ตุลาคม เริ่มถ่ายทอดสด เวลา 20.05 น. ทางช่องเวิร์คพอยท์ทีวี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

>> ทีมแบล็คเฮก่อน! 'ดอม' ชนะน็อก 'อาร์ต พศุตม์' ยก 3 ประเดิมศึกมวย 10 FIGHT 10

>> เดือดแน่! “ลีซอ” ประกบคู่ดวลกำปั้น “เจ๋ง บิ๊กแอส” ศึกมวย 10 Fight 10

ช่องดูบอลสด ดูบอลออนไลน์ และกีฬาชั้นนำทั่วโลก >> คลิกที่นี่

ดูบอลพรีเมียร์ลีกฟรี ทุกสัปดาห์ ผ่านทาง ID Station >> คลิกที่นี่

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ >> คลิกที่นี่




ยอดนิยมในตอนนี้