ทีมไวท์เฮบ้าง!! "ณัฏฐ์"บู๊แหลก ชนะคะแนนเอกฉันท์ "เป้ Mild" มวย 10 FIGHT 10

ทีมไวท์เฮบ้าง!! "ณัฏฐ์"บู๊แหลก ชนะคะแนนเอกฉันท์ "เป้ Mild" มวย 10 FIGHT 10
KiTTiSaK
19 ต.ค. 63
361
1

ศึกมวย 10 FIGHT 10 คู่สอง "ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา" อาศัยความฟิต เดินหน้าลุยแหลก ก่อนเอาชนะคะแนนเอกฉันท์ "เป้ วง Mild" เก็บแต้มให้กับทีมไวท์ได้สำเร็จ 

ศึกมวยดารา “10 FIGHT 10” ซีซั่นสอง คู่ที่สอง เมื่อวันจันทร์ที่ 19 ตุลาคม ที่สตูดิโอ เวิร์คพอยท์  “เป้ วง Mild” จากทีมแบล็ค ดวลกับ “ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา” จากทีมไวท์ ในพิกัดน้ำหนักไม่เกิน 76.2 กก.

เริ่มมายกแรก ณัฏฐ์ เป็นฝ่ายเดินบุกเข้าหา แต่โดน เป้ อาศัยช่วงชกที่ยาวกว่า ดักต่อยสวยๆได้หลายหมัด แต่ ณัฏฐ์ ก็ไม่ได้ออกอาการมากนัก พร้อมกับพยายามเดินหน้าปล่อยหมัดชุดเข้าใส่ เป้ ซึ่งก็มีหมัดที่เข้าเป้าเช่นกัน 

จากนั้นยกที่ 2 เป้ อาศัยการคุมเชิงวงนอกเช่นเดิม ส่วน ณัฏฐ์ ยังคงเดินหน้าบุกชวนทะเลาะอย่างต่อเนื่อง โดยมีหมัดชุดเป็นอาวุธหลัก ซึ่งสถานการณ์ยกนี้ ดูเหมือน ณัฏฐ์ จะทำได้ดีกว่า ทำให้ต้องมาชิงดำกันในยกสุดท้าย

ยกที่สาม ณัฏฐ์ เร่งเครื่องเดินใส่ทันทีตั้งแต่เสียงระฆังดังขึ้น ส่วน เป้ อาศัยการฉากหลบ และหาจังหวะปล่อยหมัดวงนอก แต่หลังจากผ่านช่วงกลางยก เป้ออกอาการอ่อนแรง ขณะที่ ณัฏฐ์ ยังเดินหน้าบุกไม่หยุด พร้อมกับต่อยทำคะแนนได้อย่างชัดเจนต่อเนื่อง ก่อนที่ยกสุดท้ายจะจบลง

และจากผลของกรรมการผู้ให้คะแนนทั้งสามคน ปรากฏว่า ณัฏฐ์ เป็นฝ่ายเอาชนะคะแนนไปอย่างเป็นเอกฉันท์ 30-27, 30-27, 29-28 ทำให้ ทีมไวท์ ไล่ตีตื้นขึ้นมาเป็น 1-3 คะแนน หลังจากคู่แรกเมื่อสัปดาห์ก่อน ทีมแบล็คได้ 3 แต้มจากผลที่ ดอม เหตระกูล ชนะน็อก อาร์ต พศุตม์ ในยกที่สาม

ส่วนคู่ต่อไป ซึ่งเป็นคู่ที่ 3 "ฟิลลิปส์ ทินโรจน์" ดีกรีผู้ชนะเวที The Face Men ซีซั่น 1 จากทีมแบล็ค ขึ้นเวทีดวลกับ “วิคเตอร์ ชัชชวิศ” จากทีมไวท์ ในวันจันทร์ที่ 26 ตุลาคม เริ่มถ่ายทอดสด เวลา 20.05 น. ทางช่องเวิร์คพอยท์ทีวี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

>> ทีมแบล็คเฮก่อน! 'ดอม' ชนะน็อก 'อาร์ต พศุตม์' ยก 3 ประเดิมศึกมวย 10 FIGHT 10

>> เดือดแน่! “ลีซอ” ประกบคู่ดวลกำปั้น “เจ๋ง บิ๊กแอส” ศึกมวย 10 Fight 10

ช่องดูบอลสด ดูบอลออนไลน์ และกีฬาชั้นนำทั่วโลก >> คลิกที่นี่

ดูบอลพรีเมียร์ลีกฟรี ทุกสัปดาห์ ผ่านทาง ID Station >> คลิกที่นี่

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ >> คลิกที่นี่
ยอดนิยมในตอนนี้