รีเซต
สะเทือนวงการ! เปแอสเช รับข้อเสนอสถิติโลก อัล ฮิลาล ขอซื้อ 'เอ็มบัปเป้'

สะเทือนวงการ! เปแอสเช รับข้อเสนอสถิติโลก อัล ฮิลาล ขอซื้อ 'เอ็มบัปเป้'

สะเทือนวงการ! เปแอสเช รับข้อเสนอสถิติโลก อัล ฮิลาล ขอซื้อ 'เอ็มบัปเป้'
TNN ช่อง16
24 กรกฎาคม 2566 ( 23:30 )
131

อัล อิลาล ทีมดังแห่ง ซาอุดี โปรลีก ยื่นข้อเสนอ 300 ล้านยูโร หรือประมาณ 259 ล้านปอนด์ เพื่อซื้อ คีลิยัน เอ็มบัปเป้ ศูนย์หน้าของ ปารีส แซงต์-แชร์กแมง และทาง เปแอสเช ก็ได้ตอบรับข้อเสนอแล้ว

คีลิยัน เอ็มบัปเป้ แนวรุกทีมชาติฝรั่งเศส ปฏิเสธที่จะต่อสัญญาใหม่กับ เปแอสเช ทำให้มีการคาดการณ์ว่า เขาเตรียมย้ายออกจากทีมในซัมเมอร์นี้ ก่อนที่สัญญาจะหมดลงในซัมเมอร์ปี 2024 โดยมี เรอัล มาดริด เป็นทีมเต็งคว้าตัวไปร่วมทีมมาโดยตลอด

กระนั้น อัล อิลาล ทีมดังแห่ง ซาอุดี โปรลีก ได้ยื่นข้อเสนอ 300 ล้านยูโร หรือประมาณ 259 ล้านปอนด์ เพื่อขอซื้อตัวซูเปอร์สตาร์รายนี้ไปร่วมทีม กระทั่งล่าสุด ฟาบริซิโอ โรมาโน่ ผู้สื่อข่าวคนดัง ก็ออกมารายงานว่า ปารีส แซงต์-แชร์กแมง ตกลงรับข้อเสนอดังกล่าวของ อัล ฮิลาล ทีมจากซาอุดีอาระเบีย แล้วด้วย

อย่างไรก็ตาม เรื่องนี้ยังไม่ได้มีการพูดคุยกับตัวนักเตะ และการย้ายทีมจะเกิดขึ้นได้ก็ต่อเมื่อตัวนักเตะตกลงย้ายสังกัดและรับทราบเท่านั้น ตามที่ โรมาโน่ ได้ระบุไว้ ก่อนหน้านี้ เอ็มบัปเป้ ได้ตกลงสัญญาส่วนตัวกับ เรอัล มาดริด แล้ว ซึ่งเป็นรายละเอียดสำหรับการเซ็นฟรีในปี 2024 

ทั้งนี้ หากการย้ายทีมครั้งนี้เกิดขึ้นจริง จะเป็นการทำลายสถิติโลกการย้ายทีมครั้งใหม่ แทนที่ เนย์มาร์ ที่ย้ายจาก บาร์เซโลน่า มาร่วมทีม เปสแอช ด้วยค่าตัว 222 ล้านยูโร ในปี 2017

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2022/23 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่ - ซิมทรูชมทีมโปรดฟรี!

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ << คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! หรือ กด *301*32# โทรออก

หรือ อัพเดทข่าวบอลไทยลีก กด *301*36# โทรออก

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ