งานใหม่จ่อแล้ว! บรีส์ เตรียมรับงานเป็นนักวิเคราะห์ช่อง NBC หลังเลิก NFL

nai_sailom
nai_sailom
11 เมษายน 2563 ( 15:30 )
22

เทพบรีส์ เพิ่งต่อสัญญากับทีม “นักบุญ” ออกไป แต่ก็ไม่วายโดนสื่อกีฬาชื่อดัง “พรีออร์เดอร์” เพื่อมาเป็นนักวิเคราะห์ในช่องของพวกเขาหลังเลิกเล่น

ดรูว์ บรีส์ สุดยอดควอร์เตอร์แบคของ นิวออร์ลีน เชนต์ส มีงานรอหลังจากเลิกเล่นในศึก NFL เรียบร้อย แม้จะเพิ่งต่อสัญญากับทีมออกไปก็ตาม

จอมทัพเจ้าของสถิติปาได้ระยะมากที่สุดใน NFL ตกลงร่วมงานกับ NBC สปอร์ตส์ ในฐานะนักวิเคราะห์อเมริกันฟุตบอล โดยเขาจะเริ่มงานทันทีหลังจากเลิกเล่นในศึก NFL

ปัจจุบัน บรีส์ อายุ 41 ปี ยังไม่ประกาศว่าจะเลิกเล่นเมื่อไหร่ แต่เขาเพิ่งต่อสัญญากับ เชนต์ส ออกไปอีก 2 ปี มูลค่า 50 ล้านเหรียญสหรัฐฯ เมื่อเดือนที่แล้ว

“ตอนนี้ผมมีสมาธิกับการซ้อมเพื่อเข้าสู่ฤดูกาลใหม่ในปีนี้ รวมไปถึงมีความสุขกับครอบครัว จากการได้อยู่กับ ภรรยากับลูก และมีความสุขจากการได้เรียนเลขของเด็กประถมอีกครั้ง” บรีส์ กล่าว

ฌอน เพย์ตัน หัวหน้าโค้ชของ เชนต์ส เปิดเผยกับรายการ เก็ตอัพ ขอ ESPN ว่า นี่อาจจะเป็นฤดูกาลสุดท้ายของ บรีส์ แต่ก็ไม่มีการยืนยันจากเจ้าตัวแต่อย่างใด

บรีส์ ครองสถิติมากมายใน NFL ทั้งปาได้ระยะหลามากที่สุด 77,416 หลา และทัชดาวน์มากที่สุด 547 ทัชดาวน์ ยังมีรายงานก่อนหน้านี้ว่าเขาอยากจะเล่นถึงอายุ 45 ปี ด้วย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
>>เอาดีทางนี้ละ! กร็องคาวสกี้ คว้าแชมป์ 24/7 ใน WWE
>>ทำเท่าที่ทำได้! เพเทรียตส์ นำเครื่องบินส่วนตัวของทีมไปรับหน้ากาก N95 ที่จีน

  – ดูฟรี! พรีเมียร์ลีก มากกว่า 100 คู่ คลิก ID Station

  – ดู พรีเมียร์ลีก online คลิกที่นี่

  – สมัครชม พรีเมียร์ลีกทั้งฤดูกาล คลิกที่นี่

 

Tag

#NFL
#ดรูว์ บรีส์
#นิวออร์ลีน เซนต์ส
#อเมริกันฟุตบอล

บทความที่เกี่ยวข้อง