รีเซต
ใครจะไม่อยากได้!! เป๊ป เล่าย้อน แมนซิตี้ พลาด ไรซ์ แล้วไป อาร์เซน่อล

ใครจะไม่อยากได้!! เป๊ป เล่าย้อน แมนซิตี้ พลาด ไรซ์ แล้วไป อาร์เซน่อล

ใครจะไม่อยากได้!! เป๊ป เล่าย้อน แมนซิตี้ พลาด ไรซ์ แล้วไป อาร์เซน่อล
GOAL
31 มีนาคม 2567 ( 17:30 )
129

เป๊ป กวาร์ดิโอล่า กุนซือ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ พูดถึงดีลที่พวกเขาพลาดคว้า เดแคลน ไรซ์ ก่อนที่นักเตะจะย้ายไปร่วมทีม อาร์เซน่อล ในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา

ทัพ "เรือใบสีฟ้า" เป็นหนึ่งในทีมที่ต้องการได้ ไรซ์ ไปร่วมทีมในตลาดซัมเมอร์ โดยข้อเสนอสุดท้ายของพวกเขาอยู่ที่ 90 ล้านปอนด์ ทว่าถูกปฏิเสธ ก่อนที่ อาร์เซน่อล จะปิดดีลไปได้ที่ 105 ล้านปอนด์ และกลายเป็นลงทุนที่คุ้มค่าของ เดอะ กันเนอร์ส

ก่อนจะลงสนามพบกันในบิ๊กแมตช์คืนนี้ เป๊ป ยอมรับว่าทุกทีมในพรีเมียร์ลีกย่อมอยากได้ตัว ไรซ์ ไปร่วมทีม แต่ทว่าเขาไม่ใช่นักเตะคนแรกที่ปฏิเสธย้ายมาร่วมทีม "เรือใบสีฟ้า" ของเขา

“บางครั้งที่นี่ เรามีนักเตะหลายคนที่เราอยากได้ และพวกเขาไม่ได้เลือกที่จะย้ายมาร่วมทีมกับเรา เขา (ไรซ์) ไม่ใช่คนแรกที่เราอยากได้ตัวแล้วเขาไม่มา เรามีรายชื่อหลายต่อหลายคน โดยปกติแล้ว พวกเขาไม่ได้อยากมา เพราะด้วยค่าตัวหรืออะไรก็แล้วแต่” เป๊ป เผย

“ดังนั้นดีลนี้มันไม่ได้เกิดขึ้น เขาทำการตัดสินใจของเขา ซึ่งเป็นการตัดสินใจที่ดี และขอให้เขาโชคดี ทุกทีมในพรีเมียร์ลีกล้วนอยากได้ ไรซ์ ไปร่วมทีม เขาเป็นกัปตันทีมชาติให้กับอังกฤษ และเป็นนักเตะหนุ่มที่ได้ลงสนามอย่างต่อเนื่อง นั่นคือเหตุผลที่ อาร์เซน่อล เร่งผลักดันคว้าตัวเขาไปร่วมทีม”

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2023/24 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่!
เคล็ดลับการรับชมพรีเมียร์ลีกให้มันส์จุใจในทุกช่องทาง คลิกเลย!

ยอดนิยมในตอนนี้