สู้ต่อไป!! ซิโก้ จับกีตาร์ร้องเพลง "รอยยิ้มนักสู้" เอาใจช่วยขุนพลช้างศึก (มีคลิป)

สู้ต่อไป!! ซิโก้ จับกีตาร์ร้องเพลง "รอยยิ้มนักสู้" เอาใจช่วยขุนพลช้างศึก (มีคลิป)
ข่าวสด
16 มิ.ย. 64
51

"ซิโก้" เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง อดีตหัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมชาติไทย ลุกขึ้นจับกีตาร์คู่ใจร้องเพลงรอยยิ้มนักสู้ ของโลโซ เพื่อปลอบใจขุนพลช้างศึกที่ต้องตกรอบคัดบอลโลก

ซิโก้ เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง อดีตหัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมชาติไทย ปัจจุบันรั้งตำแหน่งกุนซือใหญ่ฮองห์ อัน ยาลาย ในวีลีก เวียดนาม ถือโอกาสจับกีตาร์ตัวโปรดครวญเพลงในยามว่าง แต่เพลงที่เลือกเล่นกลับดูเหมือนว่าเป็นเพลงให้กำลังใจขุนพลทีมชาติไทย ที่ต้องตกรอบฟุตบอลโลก รอบคัดเลือก โซนเอเชีย

ช้างศึก ทีมชาติไทย ภายใต้การนำของ อากิระ นิชิโนะ พลาดท่าใน 3 เกมหลังสุดฟุตบอลโลก รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบสอง กลุ่มจี ด้วยการเสมออินโดนีเซีย 2-2 แพ้สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ 1-3 และล่าสุดแพ้มาเลเซีย 0-1 เก็บได้เพียง 9 คะแนน จาก 8 นัด จบอันดับรองสุดท้ายของกลุ่ม

 
 
 
 
 
View this post on Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by Kiatisuk Senamuang (@coach_zico)


โดยอดีตกองหน้าจอมตีลังกาทีมชาติไทย หยิบเนื้อเพลงรอยยิ้มนักสู้ของ วงร็อกชื่อดังอย่าง โลโซ ขึ้นมาร้อง โดยเล่นในท่อนฮุกที่มีเนื้อร้องว่า "ฉันก็เคยเสียใจไม่น้อยกว่าเธอ และฉันก็เจอเรื่องราวร้ายๆเข้ามา แต่ทุกๆทีฉันก็ทำ ให้เป็นเหมือนดังว่าแข็งแรงกว่า ไม่ยอมพ่ายแพ้มัน"

หลังจากร้องเพลงท่อนนี้พร้อมกับโพสต์ขึ้นอินสตาแกรมส่วนตัว แม้ว่าจะไม่ได้เขียนข้อความว่าเพลงนี้มอบให้ใครเป็นพิเศษ แต่จับใจความได้ว่าน่าจะเป็นการร้องเพลงเพื่อให้กำลังใจนักเตะทีมชาติไทย โดยมีผู้เล่นทีมชาติไทยในปัจจุบันเข้าไปกดไลก์เป็นจำนวนมาก

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

ดูสดฟรี!! ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ทุกสัปดาห์ พร้อมกีฬาชั้นนำระดับโลกแบบจัดเต็ม ต้อง App TrueID เท่านั้น

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ << คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! bit.ly/2PsYXMG หรือ กด *301*32# โทรออก

 

ยอดนิยมในตอนนี้