รีเซต
ทนไม่ไหว.! ฟิลลิปส์ ให้นิ้วกลาง แฟนบอล ตามด่าไร้ประโยชน์

ทนไม่ไหว.! ฟิลลิปส์ ให้นิ้วกลาง แฟนบอล ตามด่าไร้ประโยชน์

ทนไม่ไหว.! ฟิลลิปส์ ให้นิ้วกลาง แฟนบอล ตามด่าไร้ประโยชน์
TenAkapol
31 มีนาคม 2567 ( 09:20 )
93

คาลวิน ฟิลลิปส์ กองกลาง เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ถึงกับเก็บอารมณ์ไว้ไม่อยู่หลัง ถูกแฟนบอลว่าเขาไร้ประโยชน์ ขณะขึ้นรถกลับสโมสร

คาลวิน ฟิลลิปส์ กองกลางของ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ทีมในศึกพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ถึงกับระเบิดอารมณ์ที่อัดอั้นออกมา หลังชูนิ้วกลางตอบโต้เหล่าแฟนบอลฝั่งตัวเอง ผู้วิจารณ์ว่าเขาไร้ประโยชน์ ขณะขึ้นรถบัสกลับสโมสร ภายหลังเป็นผู้ทำเสียจุดโทษเกมพ่าย นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด 4-3 ในนัดล่าสุด

อย่างไรก็ดีในเกมที่ผ่านมาทาง ฟิลลิปส์ ถูกเปลี่ยนลงช่วงกลางครึ่งหลัง แล้วโดน แอนโธนี่ กอร์ดอน เพรสซิ่งแย่งบอลจนเสียจุดโทษ เป็นจุดเริ่มต้นให้ "สาลิกาดง" รัวสามเม็ดแซงชนะภายใน 13 นาที และนี่นับเป็นการลงเล่นของเขาให้ทัพ "ขุนค้อน" นัดที่ 9 ภายหลังย้ายยืมตัวไม่มีซื้อขาดจาก แมนเชสเตอร์ ซิตี้ และฟอร์มของ ฟิลลิปส์ ยังไม่สามารถสร้างความประทับใจ จนแฟนบอลบางส่วน รวมตัวแสดงออกหลังเกมที่ เซนต์ เจมส์ ปาร์ค

นอกจากรุมขับไล่แล้ว ยังมีเสียงตะโกนใส่ระหว่าง ฟิลลิปส์ กำลังเดินขึ้นรถบัสกลับ ลอนดอน ว่า "ไร้ประโยชน์" ซึ่งนั่นทำให้แข้งอังกฤษวัย 28 ปี หันมาสบตาพร้อมชูนิ้วกลางตอบโต้

อย่างไรก็ตาม เดวิด มอยส์ ในฐานะผู้จัดการ ให้สัมภาษณ์หลังแข่ง ปฏิเสธวิจารณ์ลูกทีม "ความจริงคือตอนเรานำอยู่ 3-1 นิวคาสเซิล คือทีมที่ดีกว่า และมีโอกาสจะแจ้งถึง 2 ครั้ง ดังนั้นผมคิดไว้ว่า การส่งผู้เล่นมิดฟิลด์ลงไปเพิ่ม จะช่วยเหลือการครองเกมแดนกลาง และเพิ่มความมั่นคงให้กับเรา แต่แน่นอนว่าสุดท้ายมันไม่ได้ผล ยังไงก็ตาม ผมจะไม่พูดอะไรเกี่ยวกับผู้เล่นแต่ละคน เพราะการทำแบบนั้นคือสิ่งที่ผิด"

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2023/24 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่!
เคล็ดลับการรับชมพรีเมียร์ลีกให้มันส์จุใจในทุกช่องทาง คลิกเลย!

 

ยอดนิยมในตอนนี้