โปรดทราบ!! PLT ประกาศสลับเจ้าบ้าน แข้งเทพปะทะบีจี ศึกชิงจ่าฝูงไทยลีกวีคนี้

โปรดทราบ!! PLT ประกาศสลับเจ้าบ้าน แข้งเทพปะทะบีจี ศึกชิงจ่าฝูงไทยลีกวีคนี้
Offside
3 พ.ค. 59
1.7K

 

บริษัท พรีเมียร์ลีก (ไทยแลนด์) จำกัด ประกาศเปลี่ยนแปลงโปรแกรมแข่งขัน ไทยลีก 2016 คู่ระหว่าง แบงค็อก ยูไนเต็ด กับ บางกอกกล๊าส เอฟซี ที่จะแข่งขันกันในวันเสาร์ 7 พฤษภาคมนี้ เวลา 20.00 น ให้เปลี่ยนจาก แบงค็อกฯ เจ้าบ้านเป็น บางกอกกล๊าส ใช้สนาม ลีโอ สเตเดี้ยมแทน ด้วยสาเหตุความพร้อมของสนาม

 

ใจความสำคัญในหนังสือยืนยันการเปลี่ยนแปลงดังกล่าวมีดังนี้

เรียน ประธานสโมสรแบงค็อก ยูไนเต็ด

อ้างถึง หนังสือสโมสรแบงค็อก ยูไนเต็ด ลงวันที่ 28 มีนาคม 2559 เรื่อง ขอสลับโปรแกรมการแข่งขันฟุตบอลโตโยต้าไทยลีก 2016 ระหว่าง สโมสรแบงค็อก ยูไนเต็ด กับ สโมสรบางกอกกล๊าส เอฟซี ในวันเสาร์ที่ 7 พฤษภาคม 2559 

ตามหนังสืออ้างถึงสโมสรแบงค็อก ยูไนเต็ด มีการปรับปรุงไฟของสนามฟุตบอลมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ รังสิต ให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ความละเอียดแจ้งแล้วนั้น

ในการนี้ คณะกรรมการจัดการแข่งขันฯ พิจารณาแล้วอนุญาติให้ทาง สโมสรแบงค็อก ยูไนเต็ด สามารถสลับเปลี่ยนทีมเหย้า ทีมเยือน ในโปรแกรมการแข่งขันฟุตบอลลีกอาชีพรายการ “โตโยต้า ไทยลีก” คู่ที่ 86 เป็นการแข่งขันระหว่างสโมสร บางกอกกล๊าส เอฟซี ณ สนามลีโอ สเตเดี้ยม ในวันเสาร์ที่ 7 พฤษภาคม 2559 เวลา 20.00 น. แทน

จึงเรียนมาเพื่อโปรดทราบ

 

 

 

       ข้อมูลข้างต้นทำให้ วันเสาร์ที่ 7 พฤษภาคมนี้ บางกอกกล๊าส เอฟซี จะใช้สนามเหย้า ลีโอ สเตเดี้ยม ของตัวเอง ต้อนรับการมาเยือน แบงค็อก ยูไนเต็ด เริ่มทำการแข่งขันเวลา 20.00 น. โดยในเลกสองจากโปรแกรมเดิมก็จะสลับเจ้าบ้าน ที่สนามฟุตบอล มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ รังสิต นั่นเอง

 

 

ข้อมูล : Thaileague.co.th
ภาพ : เว็บไซต์สโมสร บางกอกกล๊าส เอฟซี

ยอดนิยมในตอนนี้