รีเซต
ยังแฮปปี้ดี! 'คอนเต้' ไม่รีบต่อสัญญา สเปอร์ส แต่ยันไม่สนหวนคุม ยูเวนตุส

ยังแฮปปี้ดี! 'คอนเต้' ไม่รีบต่อสัญญา สเปอร์ส แต่ยันไม่สนหวนคุม ยูเวนตุส

ยังแฮปปี้ดี! 'คอนเต้' ไม่รีบต่อสัญญา สเปอร์ส แต่ยันไม่สนหวนคุม ยูเวนตุส
มติชน
30 กันยายน 2565 ( 12:30 )
100

เฮดโค้ชชาวอิตาเลียนของทัพไก่เดือยทอง เปิดเผยว่า ตนไม่ได้พยายามเร่งให้สโมสรต่อสัญญาใหม่ แม้สัญญาที่มีจะหมดลงหลังสิ้นสุดฤดูกาลนี้ พร้อมยืนยันว่า ไม่มีความคิดที่จะกลับไปคุม ยูเวนตุส แต่อย่างใด

อันโตนิโอ คอนเต้ กุนซือ ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ กล่าวถึงอนาคตการทำงานของตัวเองว่า ถึงแม้ว่าสัญญาที่เซ็นกับ สเปอร์ส จะหมดลงในสิ้นสุดฤดูกาลนี้ แต่ก็ไม่พยายามเร่งให้สโมสรต่อสัญญาใหม่ เพราะยังไม่ถึงเวลา มันอาจจะเป็นพรุ่งนี้ หรือวันสุดท้ายของสัญญาก็ได้

โดยสิ่งสำคัญที่สุด คือ ทั้งตัวเขาเองและสโมสร อยากจะเดินหน้ากันต่อ และเดินไปในทิศทางเดียวกัน อย่างไรก็ตาม ตอนนี้ยังไม่เห็นปัญหา และไม่ได้มองไปถึงทางเลือกอื่น เพราะ สเปอร์ส ทุ่มเทและลงทุนไปกับการทำงานของเขาและทีมงานเป็นอย่างดี ทำให้รู้สึกมีความสุขมาก

ส่วนข่าวที่ว่า ยูเวนตุส อดีตต้นสังกัด อยากให้เขากลับไปคุมทีมอีกครั้ง หลังจากเคยประสบความสำเร็จร่วมกันมาอย่างมากมายก่อนนั้น คอนเต้ กล่าวว่า การต้องมาพูดกันถึงเรื่องนี้ ถือว่าเป็นการไม่ให้เกียรติ มัสซิมิเลียโน่ อัลเลกรี ที่กำลังทำงานอยู่กับทัพม้าลาย และตัวเขาเองที่อยู่กับ สเปอร์ส ฤดูกาลนี้เพิ่งเริ่มต้น และได้ยืนยันไปหลายครั้งแล้วว่า มีความสุขดีกับปัจจุบัน และไม่อยากจะไปสนใจว่าคนอื่นพูดถึงเขากับ ยูเวนตุส อย่างไรบ้าง

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2022/23 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่ - ซิมทรูชมทีมโปรดฟรี!

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ << คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! หรือ กด *301*32# โทรออก

หรือ อัพเดทข่าวบอลไทยลีก กด *301*36# โทรออก

ยอดนิยมในตอนนี้