แฟนฉลามเฮ!!! ดึงสงกรานต์ โชว์วัยโจ๋ ฉลองแชมป์บลูเวฟ

แฟนฉลามเฮ!!! ดึงสงกรานต์ โชว์วัยโจ๋ ฉลองแชมป์บลูเวฟ
kajohnjohnyos
7 ส.ค. 57
1.8K

“ฉลามชลโต๊ะเล็ก” ชลบุรี บลูเวฟ แชมป์ ไทยแลนด์ฟุตซอลลีก 6 สมัย เตรียมจัดกิจกรรมส่งท้ายซีซั่น 2014 ที่สนาม บลูเวฟ อารีน่า พร้อมผนึกกำลัง เครื่องดื่ม ช้าง ดึง “สงกรานต์ เดอะวอยซ์” ระเบิดคอนเสิร์ต ฉลองแชมป์ พร้อมร่วมส่งแรงใจเชียร์ ชลบุรี เอฟซี คว้าชัยศึก ไทยพรีเมียร์ลีก นัดเยือน สุพรรณบุรี อาทิตย์ที่ 10 ส.ค.นี้ ที่ เซ็นทรัล พลาซ่า ชลบุรี

ความเคลื่อนไหวของทีม “ฉลามชลโต๊ะเล็ก” ชลบุรี บลูเวฟ เจ้าของแชมป์ไทยแลนด์ ฟุตซอลลีก 2014 ซึ่งเป็นสมัยที่ 6 ในประวัติศาสตร์ของสโมสร ที่จะมีคิวลงสนามนัดสุดท้ายของฤดูกาล วันอาทิตย์ที่ 10 ส.ค.นี้ เวลา 16.00 น. โดยจะเปิดบ้านสนาม บลูเวฟ อารีน่า จ.ชลบุรี พบกับ สุพรรณบุรี ฟุตซอลคลับ โดยภายหลังจบเกม จะมีพิธีมอบถ้วยแชมป์ ไทยแลนด์ ฟุตซอลลีก 2014 อย่างเป็นทางการ จากสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทย และ smm ในฐานะเจ้าของลิขสิทธิ์ถ่ายทอดสดและฝ่ายจัดการแข่งขัน ด้วยนั้น

ล่าสุด “บิ๊กป๋อม” อดิศักดิ์ เบ็ญจศิริวรรณ ประธานสโมสร ชลบุรี บลูเวฟ ได้ออกมาเปิดเผยถึงกิจกรรมต่างๆที่จะขึ้นที่สนาม บลูเวฟ อารีน่า และ กิจกรรมฉลองถ้วยแชมป์ ที่ ลานด้านหน้า ศูนย์การค้า เซ็นทรัลพลาซ่า ชลบุรี ว่า

“สำหรับในเกมนัดสุดท้ายของ ศึก ไทยแลนด์ ฟุตซอลลีก ซีซั่นนี้ ที่เราจะเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือน ของ สุพรรณบุรี ฟุตซอลคลับ วันอาทิตย์ที่ 10 ส.ค.นี้นั้น นอกเหนือจากการแข่งขันของทีมแล้ว ในวันดังกล่าวก็จะมีพิธีมอบถ้วยแชมป์อย่างเป็นทางการด้วย ซึ่งหลังจากเสร็จสิ้นพิธีการต่างๆในสนามแล้ว เราจะเปิดโอกาสให้แฟนคลับทุกคนที่เข้ามาชมการแข่งขันในสนาม ได้ลงมาถ่ายภาพ, ขอลายเซ็น, สัมผัสถ้วยแชมป์ กับเหล่านักเตะ ชลบุรี บลูเวฟ ทุกคนอย่างใกล้ชิดแบบเอ็กซ์คลูซีพ”

“ก่อนที่จะนำถ้วยแชมป์เคลื่อนทัพ ไปยังลานกิจกรรมด้านหน้า ศูนย์การค้า เซ็นทรัล พลาซ่า ชลบุรี ซึ่งจัดโดย เครื่องดื่มตรา ช้าง ผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการของสโมสร เพื่อทำกิจกรรมเฉลิมฉลองถ้วยแชมป์ กับแฟนคลับ “ฉลามชล” พร้อมร่วมชมและเชียร์การแข่งขัน โตโยต้า ไทยพรีเมียร์ลีก ของทีม ชลบุรี เอฟซี ที่จะพบกับ สุพรรณบุรี เอฟซี ก่อนจะปิดท้ายด้วยฟรีคอนเสิร์ต ของศิลปิน สงกรานต์ เดอะวอยซ์ ที่จะมามอบความมันส์และความสนุกให้กับทุกคนกันอย่างเต็มอิ่ม อีกทั้งยังจะมีกิจกรรมแจกของรางวัลมากมายอีกด้วย”

“ซึ่งผมเองในฐานะประธาน สโมสร ก็อยากที่จะเชิญชวน แฟนคลับ “ฉลามชล” ทุกคนให้เข้ามาร่วมร่วมชมการแข่งขันในสนาม บลูเวฟ อารีน่า มาเป็นเกียรติ, เป็นสักขีพยานในการรับถ้วยแชมป์ และร่วมกิจกรรมฉลองแชมป์ เชียร์ทีม ชลบุรี เอฟซี ชมคอนเสิร์ต พร้อมบันทึกภาพแห่งความประทับใจไปพร้อมๆกัน ที่ลานด้านหน้า สูนย์การค้า เซ็นทรัล พลาซ่า ชลบุรี ให้มากๆในวันที่ 10 ส.ค.นี้ ครับ”

 

ชมทีวีออนไลน์ช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอล ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่
ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนข้อมูลกันได้ที่
FB : TrueSportTW : True_Sport
คลิกชม ตารางถ่ายทอดสดฟุตบอล ได้ที่นี่

ขอขอบคุณข่าวและภาพจาก http://www.chonburifootballclub.com/
07-08-2557
09.50 น.

ยอดนิยมในตอนนี้