ยกก๊วน! โปรอาร์ม เผย "โปรเม-โปรโม-โปรแจน" 3 นักกอล์ฟสาวไทย ติดโควิด-19 ด้วย

ข่าวสด
ข่าวสด
14 พฤศจิกายน 2563 ( 00:30 )
31

"โปรอาร์ม" กิรเดช อภิบาลรัตน์ นักกอล์ฟชาวไทย ออกมาเผยว่า ตัวเขา และโปรสาวไทยอีก 3 คน ที่อยู่ประเทศสหรัฐอเมริกา ได้แก่ "โปรโม" โมรียา จุฑานุกาล, "โปรเม" เอรียา จุฑานุกาล และ "โปรแจน" วิชาณี มีชัย ต่างติดเชื้อโควิด-19 ทั้งหมด

ยกก๊วน! โปรกิรเดช ยัน

หลังจากที่ "โปรอาร์ม" กิรเดช อภิบาลรัตน์ นักกอล์ฟชาวไทย ได้ออกมายืนยันว่า ตนเองติดเชื้อไวรัส โควิด-19 ระหว่างอยู่ที่สหรัฐอเมริกา โดยเวลานี้ได้กักตัวอยู่ในบ้านพักในเมืองออร์แลนโด ประเทศสหรัฐอเมริกา เพื่อรักษาตัวสักระยะ

ล่าสุด โปรอาร์ม ได้เปิดเผยอีกว่า "โปรโม" โมรียา จุฑานุกาล, "โปรเม" เอรียา จุฑานุกาล และ "โปรแจน" วิชาณี มีชัย 3 นักกอล์ฟสาว ที่แข่งขันใน แอลพีจีเอทัวร์ และใช้ชีวิตอยู่ในเมืองออร์แลนโด ก็ติดเชื้อโควิด-19 เช่นกัน

โดยเจ้าตัว แจ้งข่าวผ่านเฟสบุ๊กว่า "เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา ผมรู้สึกไม่สบายตัวปวดตัว มีอาการผิดปกติ ก็เลยทำการตรวจโควิด จากที่บ้าน และส่งผลตรวจออกไป และสรุปผลออกมาคือ เป็นผลบวก มีเชื้อโควิด ผมได้แยกตัวออกมาจากคนอื่น และติดต่อกับคนอื่นๆที่ผมได้พบเจอก่อนมีอาการ ตอนนี้ยังมีอาการอยู่บ้าง เช่น ไข้ ไม่สามารถรับรู้รสชาติ ตอนนี้ผมพักรักษาตัวอยู่ที่บ้านที่ Orlando รอจนกว่าจะหายดี จะรีบรักษาดูแลตัวเอง จะรีบกลับมาแข่งให้เร็วที่สุดครับ ขอบคุณกำลังใจจากพี่ๆ เพื่อนๆ ทุกๆคนเลยครับ"

ซึ่งล่าสุด จากการสอบถาม โปรอาร์ม พบว่า กลุ่มนักกอล์ฟไทย ซึ่งพักอาศัยใกล้กัน ระหว่างที่เดินทางไปแข่งขันกอล์ฟอาชีพในสหรัฐ ทั้ง โปรเม-เอรียา จุฑานุกาล, โปรโม-โมรียา จุฑานุกาล และ โปรแจน-วิชาณี มีชัย ก็ติดเชื้อโควิด-19 ด้วยเช่นกัน

ทั้งนี้ สำหรับโปรกอล์ฟทั้ง 4 ของไทย เคยต้องหนีวิกฤตโควิด-19 ในสหรัฐช่วงแรก เพื่อกลับเมืองไทย ก่อนจะต้องจำใจกลับไปแข่งขันกอล์ฟอาชีพในฤดูกาลนี้ และต้องติดโควิด-19 ในที่สุด สำหรับตัวเลขผู้ติดเชื้อในสหรัฐอเมริกา ถือว่าอยู่ในกลุ่มสูงที่สุดในโลก และยังไม่มีแนวโน้มจะลดลง

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

>> สตาร์ทสวย!! "โปรแจ๊ซซ์" กด 3 อันเดอร์ รั้งที่ 12 กอล์ฟ เดอะ มาสเตอร์ส วันแรก

>> หงส์แดงกุมขมับ!! อียิปต์แถลงยืนยัน 'ซาลาห์' ติดไวรัสโควิด-19

 

ดูสดฟรี!! ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ทุกสัปดาห์ พร้อมกีฬาชั้นนำระดับโลกแบบจัดเต็ม ต้อง App TrueID เท่านั้น

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ >> คลิกที่นี่

Tag

#กอล์ฟ
#กิรเดช อภิบาลรัตน์
#ติดเชื้อ
#นักกีฬาไทย
#วิชาณี มีชัย
#เอรียา จุฑานุกาล
#โควิด-19
#โปรกอล์ฟไทย
#โปรอาร์ม
#โปรเม
#โปรแจน
#โปรโม
#โมรียา จุฑานุกาล

บทความที่เกี่ยวข้อง