รอดูเลย!! 'ธนบูรณ์–อดิศร' นำทีมแข้งไทยลีก "เตะ สู้ ฝัน" สวมบทฮีโร่นอกสนาม

รอดูเลย!! 'ธนบูรณ์–อดิศร' นำทีมแข้งไทยลีก "เตะ สู้ ฝัน" สวมบทฮีโร่นอกสนาม
KiTTiSaK
4 ก.พ. 64
152

เมื่อเหล่านักฟุตบอลฮีโร่ของคนไทยจะไม่ได้อยู่แค่ในสนามอีกต่อไป "ตั้ม ธนบูรณ์ – เก่ง อดิศร" นำทีมนักบอลดาวรุ่งสวมบทฮีโร่นอกสนาม พร้อม “เตะ สู้ ฝัน” ให้แฟนบอลไทยทั่วประเทศ


“ตั้ม” ธนบูรณ์ เกษารัตน์ และ “เก่ง” อดิศร พรหมรักษ์ นำทีมเหล่านักฟุตบอลมากความสามารถ “ปาแปง–โชแปง” ทิตาวีร์–ทิตาธร อักษรศรี , “เท่” เจริญศักดิ วงษ์กรณ์  และ “ตั๊ก” สุมัญญา ปุริสาย ร่วมสวมบทบาทในคาแรคเตอร์ที่แปลกตาไม่ว่าจะเป็น บทบาทของหมอดู , เจ้าของโรงรับจำนำ , เจ้าของบริษัท และตำรวจ เป็นต้น เพื่อเชิญชวนแฟนบอลที่มีฝัน และมีปัญหาทางการเงิน มารับเงินง่ายๆใน รายการ “เตะ สู้ ฝัน” ทั้งการเตะฟุตบอล หรือความรู้เกี่ยวกับฟุตบอลก็สามารถสร้างรายได้ให้กับคนไทยทั้งประเทศ

 

ตั้ม ธนบูรณ์ เผยว่า “ตื่นเต้นมากๆครับ วันนี้รับบทเป็นตำรวจ ปกติผมเคยใส่ชุดตำรวจมาบ้างแล้ว แต่ก็ไม่ได้ใส่นานแล้ว วันนี้ก็เป็นอีกบทบาทหนึ่ง ที่นอกเหนือจากการเตะฟุตบอล คือในเรื่องของผมจะเป็นตำรวจที่เตือนนักศึกษาที่เป็นขโมย ว่าถ้าเดือดร้อนเรื่องเงิน ไม่มีเงินค่าเทอม ไม่ต้องไปขโมยคนอื่น พร้อมยื่นใบแดงที่มี QR ให้"

"ในบทต้องมีพูดตามสคริปต์ แม้จะสั้นๆแต่ก็ถ่ายอยู่หลายครั้งเลยครับ (หัวเราะ) นอกจากผมก็มีเพื่อนๆพี่ๆน้อง คนอื่นมาถ่ายด้วย ก็มีแอบแซวๆกันบ้าง ยิ่งเขินเข้าไปใหญ่ อยากให้แฟนๆติดตามชมคลิปในตอนของผมด้วยนะครับ หลังจบคลิปอย่าลืมสแกน QR CODE ท้ายคลิปด้วยครับ”

เก่ง อดิศร เผยว่า “สนุกครับ ได้ลองทำอะไรใหม่ๆที่ไม่เคยทำ แล้วก็เกร็งมากด้วย(หัวเราะ) ผมรับบทเป็นหมอดู ปกติก็เคยดูดวงมาบ้างเป็นที่พึ่งทางใจ แต่พอมารับบทเป็นหมอดูซะเอง ยากครับ แค่สับไพ่ให้ดูเชี่ยวชาญก็ยากแล้ว ฉากผายมือง่ายๆ ก็เกร็งไปหมด ให้ความรู้สึกเหมือนตอนลงสนามครั้งแรกๆ แต่ชอบนะครับ ถือว่าเป็นการเริ่มต้นอะไรใหม่ๆ วงการบันเทิง วงการกีฬาจะได้ใกล้ชิดแฟนบอลมากขึ้น ฝากติดตามด้วยนะครับ เตะ สู้ ฝัน รายการใหม่ที่จะมาช่วยแก้ไขปัญหาเรื่องเงินได้แน่นอน”

พร้อมติดตามไวรัลคลิปในบทบาทต่างๆสุดท้าทายของพวกเขาทั้ง 6 คน ได้ทางแฟนเพจ Facebook : เตะ สู้ ฝัน และติดตามชมความสนุกกับรายการที่จะสนับสนุนทุกความฝันของคนไทย ให้เป็นจริงใน “เตะ สู้ ฝัน” ทุกวันจันทร์ เวลา 18.00 น.ทางช่อง 7HD กด 35 เร็วๆนี้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

>> โปรแกรมแข่งขัน และช่องถ่ายทอดสด ฟุตบอลโตโยต้า ไทยลีก 2020 ผ่านฟรีทีวี

>> ใครลิ่ว ใครร่วง!! สรุปผลศึกฟุตบอลช้าง เอฟเอ คัพ รอบ 16 ทีมสุดท้ายดูสดฟรี!! ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ทุกสัปดาห์ พร้อมกีฬาชั้นนำระดับโลกแบบจัดเต็ม ต้อง App TrueID เท่านั้น

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ >> คลิกที่นี่

เก็งไม่มีพลาด! ฟันธงคู่ไหนเด็ด! เจาะลึกก่อนเกมพรีเมียร์ลีก สมัครทาง SMS พิมพ์ R1 ส่งมาที่ 4238066 หรือคลิกที่แบนเนอร์ด้านล่างนี้ ใช้ฟรี 7 วัน!!!!

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้