รีเซต
ใครจะโดน.! แมนยู ชี้มีแผนปล่อย 3 แข้งตัวหลัก พ้นทีมช่วงปีใหม่นี้

ใครจะโดน.! แมนยู ชี้มีแผนปล่อย 3 แข้งตัวหลัก พ้นทีมช่วงปีใหม่นี้

ใครจะโดน.! แมนยู ชี้มีแผนปล่อย 3 แข้งตัวหลัก พ้นทีมช่วงปีใหม่นี้
TenAkapol
8 ธันวาคม 2566 ( 15:30 )
179

สื่อดังเผย แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เล็งปล่อยแข้งตัวหลักออกจากถึง 3 รายใน ช่วงตลาดซื้อขายนักเตะช่วงปีใหม่นี้

Independent สื่อดังในอังกฤษ ออกมาเปิดเผยว่า เอริค เทน ฮาก ผู้จัดการทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมยักษืใหญ่ในพรีเมียร์ลีกอังกฤษ มีแผนปล่อย 3 ผู้เล่นตลาดมกราคมนี้ ขณะที่เขาเองพยายามปรับปรุงและสร้างทีมขึ้นมาใหม่ ท่ามกลางข่าวลือว่า เขาคุมผู้เล่นไม่ได้แล้วในตอนนี้

อย่างไรก็ดีในเวลานี้ทางทัพ "ปีศาจแดง" กลายเป็นประเด็นขึ้นมาเมื่อ เทน ฮาก เริ่มควบคุมลูกทีมครึ่งทีมไม่อยู่แล้ว ก่อนจะออกมาปฏิเสธข่าวดังกล่าวและสั่งแบนสื่อหลัก 4 เจ้าต้นตอข่าวลือดังกล่าวในงานแถลงข่าว ก่อนเกมชนะ เชลซี ที่ผ่านมา

อย่างไรก็ดีในเวลานี้ทาง เทน ฮาก เล็งปล่อยผู้เล่นออกจากทีมนั้นมีความเป็นไปได้สูง โดยไล่ตั้งแต่ เจดอน ซานโช่, ราฟาเอล วาราน และ คาเซมิโร่ ที่ทั้ง 3 ราย เริ่มมีฟอร์มที่ไม่คงเส้นคงวา อีกทั้งการบาดเจ็บก็เป็นปัญหาในการเค้นฟอร์มเก่งด้วย 

โดยในรายของ ซานโช่ ที่ย้ายมาจากดอร์ทมุนด์ เมื่อปี 2021 ถูกหั่นชื่อทิ้งจากทีมนับตั้งแต่ ไม่ยอมขอโทษ เทน ฮาก หลังทั้งคู่ออกมาตอบโต้กันผ่านสื่อ ส่วน วาราน ตอนนี้ก็หลุดจากการเป็นตัวเลือกอันดับแรกๆของทีมไปแล้ว หลัง เทน ฮาก เลือกใช้งาน แฮร์รี่ แมคไกวร์, วิคตอร์ ลินเดเลิฟ และจอนนี่ อีแวนส์ ก่อนหน้าเขา

และสุดท้าย คาเซมิโร่ ที่ฟอร์มสุดยอดเมื่อฤดูกาลที่แล้ว แต่มาปีนี้ผลงานดร็อปลงอย่างมาก รวมไปถึงปัญหาเรื่องสภาพความฟิตและอาการบาดเจ็บ และจากการมาของ เซอร์จิม แรตคลิฟฟ์ ที่มุ่งเน้นอยากสร้างทีมดูผู้เล่นอายุน้อย จึงมีความเป็นไปได้ที่การเจรจาเพื่อย้ายทีมมกราคมอาจเกิดขึ้น

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2023/24 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่!
เคล็ดลับการรับชมพรีเมียร์ลีกให้มันส์จุใจในทุกช่องทาง คลิกเลย!

เปิดประสบการณ์เชียร์ พรีเมียร์ลีก ให้มันส์สะใจ กับความคมชัดระดับ 4K ถึง 38 แมตช์
ผ่านกล่อง TrueID TV Gen 2
ราคาพิเศษเฉพาะที่โลตัสเท่านั้น! เพียง 2,959 บาท คลิกที่นี่!

ยอดนิยมในตอนนี้