รีเซต
แข็งข้อหนัก!! แอนโทนี่ ขอขึ้นบัญชีย้ายทีม อยากมา แมนยู แล้ว

แข็งข้อหนัก!! แอนโทนี่ ขอขึ้นบัญชีย้ายทีม อยากมา แมนยู แล้ว

แข็งข้อหนัก!! แอนโทนี่ ขอขึ้นบัญชีย้ายทีม อยากมา แมนยู แล้ว
bally4455
25 สิงหาคม 2565 ( 15:00 )
765

สื่ออังกฤษรายงานข่าว แอนโทนี่ แนวรุกชาวบราซิล ยื่นเรื่องขอขึ้นบัญชีย้ายทีมกับ อาแจ็กซ์ แล้ว เพราะต้องการย้ายมาร่วมทัพ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในช่วงตลาดซื้อนักเตะนี้ 

ยังไงก็จะออกจากทีมให้ สำหรับ แอนโทนี่ ปีกชาวบราซิล เมื่อ เดอะ มิร์เรอร์ สื่อของอังกฤษ ออกมารายงานว่า ตัวนักเตะ ได้ยื่นเรื่องขอขึ้นบัญชีย้ายทีมกับ อาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม สโมสรดังของศึก เอเรดิวิซี่ ฮอลแลนด์ แล้ว เพื่อย้ายมาร่วมทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมยักษ์ใหญ่พรีเมียร์ลีก 

เป็นที่ทราบกันดีว่า แอนโทนี่ เป็นเป้าหมายอันดับต้นๆ ที่ เอริค เทน ฮาก ผู้จัดการทีม แมนยู ต้องการได้ตัวไปร่วมทีม เพราะรู้ถถึงความยอดเยี่ยม และศักยภาพของศิษย์เก่ารายนี้ อยู่แล้ว

ที่ผ่านมา "ปีศาจแดง" พยายามเดินเครื่องอย่างหนักในการดึงตัว ปีกชาวบราซิล มาร่วมทีม มีการยื่นเงินข้อเสนอไปหลายรอบ ทว่าก็โดน อาแจ็กซ์ ปฏิเสธในทุกครั้ง แม้ว่าตัวนักเตะเองต้องการที่จะย้ายมาค้าแช้งในพรีเมียร์ลีก ก็ตาม

ก่อนหน้านี้ แอนโทนี่ เคยงัดข้อกับต้นสังกัด ด้วยการไม่ยอมมาซ้อมกับทีม เพื่อกดดันให้ทีมปล่อยตัวเขาให้กับ แมนยู ทว่าก็ยังไม่เป็นผลแต่อย่างใด

แต่ล่าสุด มีรายงานว่า แอนโทนี่ แสดงจุดยืนชัดเจน ด้วยการขอขึ้นบัญชีการย้ายทีมอย่างเป็นทางการ และเขาก็อยากให้ทุกอย่างมันจบลงภายใน 48 ชั่วโมง เพื่อจะได้ไปตกลงเงื่อนไขกับ แมนยู ต่อไป

ทั้งนี้ มีรายงานอีกว่า แอนโทนี่ เชื่อว่า สัญญาระหว่างตัวเองกับ อาแจ็กซ์ มีเงื่อนไขระบุไว้ว่า เขาสามารถย้ายทีมได้หากมีข้อเสนอที่เหมาะสมเสนอเข้ามา ซึ่งก็คือในตอนนี้ นี่เอง

แถมว่ากันว่าเขาเองบรรลุเงื่อนไขส่วนตัวกับ แมนฯ ยูไนเต็ด แบบปากเปล่าได้ไปแล้วด้วย โดยที่สัญญาระหว่างทั้ง 2 ฝ่ายจะมีผลจนถึงกลางปี 2027 หากมีการย้ายทีมเกิดขึ้น

นอกจากนี้ ยังเชื่อกันว่า เวลานี้ แอนโทนี่ ได้บรรลุข้อตกลงส่วนกับ แมนยู ไปเรียบร้อยแล้ว ทั้งเรื่องค่าเหนื่อย และระยะเวลาของสัญญา เหลือแค่รอให้ อาแจ็กซ์ ตอบตกลงในดีลนี้ เท่านั้น

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2022/23 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่ - ซิมทรูชมทีมโปรดฟรี!

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ << คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! หรือ กด *301*32# โทรออก

หรือ อัพเดทข่าวบอลไทยลีก กด *301*36# โทรออก

ยอดนิยมในตอนนี้