ขายตรง! อดีตโค้ชเดนมาร์ก เผย อีริคเซ่น พร้อมแล้วสำหรับ เรอัล มาดริด, บาร์เซโลน่า

ขายตรง! อดีตโค้ชเดนมาร์ก เผย อีริคเซ่น พร้อมแล้วสำหรับ เรอัล มาดริด, บาร์เซโลน่า
boston2018
26 มิ.ย. 61
10

กองกลางจากท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ โชว์ฟอร์มในฟุตบอลโลกได้อย่างยอดเยี่ยม จนอดีตโค้ชของทีมต้องออกมายกย่อง และหวังให้อนาคตในการค้าแข้งก้าวหน้ายิ่งขึ้นไป

มอร์เท่น โอลเซ่น อดีตโค้ชทีมชาติเดนมาร์ก ออกมายกย่อง คริสเตีย อิริคเซ่น ว่าพร้อมแล้ว สำหรับการย้ายไปร่วมทีม บาร์เซโลน่า หรือ เรอัล มาดริด

หลังจากสร้างชื่อขึ้นมาที่อาแย็กซ์ ด้วยการย้ายมาจาก โอเดนเซ่ ในลีกบ้านเกิดที่เดนมาร์ก อีริคเซ่น ได้ย้ายต่อไปที่พรีเมียร์ลีก ร่วมทีม ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ ในปี 2013

5 ปีที่อังกฤษ เขาพัฒนาตัวเองจนกลายเป็นกำลังหลักให้กับ ท็อตแน่ม และได้รับการขนานนามว่า เป็นหนึ่งในมิดฟิลด์ตัวสร้างสรรค์เกมที่ดีที่สุดในพรีเมียร์ลีกด้วย

เริ่มมีการพูดกันว่า อาจจะถึงเวลาแล้ว ที่เขาจะย้ายต่อไปยังบาร์เซโลน่า และ โอลเซ่น ก็เชื่อว่า มิดฟิลด์วัย 26 ปี พร้อมแล้วที่จะย้ายไปสู่เวที เฮวี่เวท ของวงการฟุตบอลในโลกใบนี้

“ผมคิดว่า เขาได้เรียนรู้อะไรหลายอย่างในโรงเรียนฟุตบอลที่ดีที่สุดในโลกอย่าง อาแย็กซ์” โอลเซ่น กล่าว “แต่ สิ่งที่สำคัญที่สุด สำหรับนักฟุตบอลคือการเล่นฟุตบอล และผมคิดว่า เขาเลือกได้ถูกต้องอีกครั้งที่ย้ายมาที่ท็อตแน่ม เขาย้ายทีมไปร่วมทีมที่มีการเล่นฟุตบอลที่ยอดเยี่ยมเสมอ

“เขาเติบโตขึ้นและนั่นมันดีกับทีมชาติด้วย เพราะว่า ในทุกวันอาทิตย์ เขาจะได้เล่นกับทีมระดับท็อปของโลก กับนักเตะชั้นเลิศ เมื่อคุณเรียนรู้จากความผิดพลาดคุณจะเติบโต และ เขากลายเป็นคนที่แสนวิเศษ มีความทะเยอทะยานอย่างแรงกล้า

“เขากลายเป็นนักเตะชั้นเลิศแล้วในตอนนี้ และเขาพร้อมสำหรับทีมอย่าง บาร์เซโลน่า หรือ เรอัล มาดริด แล้ว และ สำหรับทีมชาติเดนมาร์ก เขาคือส่วนสำคัญมาก”

โปรแกรมการแข่งขัน พร้อมช่องถ่ายทอดสด ฟุตบอลโลก 2018

ช่องทางการรับชมการถ่ายทอดสดทาง TrueID
ดูสดผ่านแอปพลิเคชั่น ทรูไอดี คลิก >>http://bit.ly/2HtYS2N
ดูสดผ่านเว็บไซต์ ทรูไอดี คลิก >>http://bit.ly/TrueIDSportsLive

ติดตามข่าวสารกีฬาได้ที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID ร่วมไปถึงแฟนเพจ TrueID Sports

ยอดนิยมในตอนนี้