ไม่เสี่ยง!! เจลีก สั่งเลื่อนเกม คอนซาโดเล่ พบ กัมบะ สัปดาห์นี้ไร้กำหนด

ไม่เสี่ยง!! เจลีก สั่งเลื่อนเกม คอนซาโดเล่ พบ กัมบะ สัปดาห์นี้ไร้กำหนด
ข่าวสด
10 มี.ค. 64
148

เจลีก ญี่ปุ่น ยังไม่ไว้ใจสถานการณ์การติดเชื้อโควิด-19 ของนักเตะ และผู้เกี่ยวข้องของสโมสร กัมบะ โอซากา สั่งยกเลิกเกมลีกสุดสัปดาห์นี้ ที่ต้องไปเยือน คอนซาโดเล่ ซัปโปโร

เจลีก ญี่ปุ่น ออกแถลงการณ์หลังจากเมื่อวันที่ 8 มี.ค. พบนักเตะของสโมสร กัมบะ โอซากา ติดเชื้อโควิด-19 เพิ่มอีก 2 คน ทำให้ยอดรวมการติดเชื้อเพิ่มเป็น 8 คนแล้ว แม้ศูนย์สุขภาพญี่ปุ่น ได้ยืนยันก่อนหน้านี้ว่า ไม่มีผู้เสี่ยงสูงใกล้ชิดกับบรรดาผู้ติดเชื้อก็ตาม แต่ยังไม่สามารถควบคุมการระบาดได้

จากเหตุผลดังกล่าวทำให้ฟุตบอลลีกอาชีพญี่ปุ่น ตัดสินใจยกเลิกเกมเจลีก นัดที่ คอนซาโดเล่ ซัปโปโร ต้นสังกัดของ "เจ"ชนาธิป สรงกระสินธ์ กองกลางทีมชาติไทย จะเปิด ซัปโปโร โดม รับการมาเยือนของ กัมบะ โอซากา วันที่ 13 มี.ค. อย่างไม่มีกำหนด

ขณะที่ คอนซาโดเล่ ซัปโปโร ได้ประกาศยืนยันยกเลิกเกมการแข่งขันนัดดังกล่าว บนเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของสโมสรเป็นที่เรียบร้อยแล้ว พร้อมกับเปิดให้แฟนบอลที่จองตั๋วเข้าชมล่วงหน้า สามารถขอรับเงินคืนตามช่องทางที่สโมสรกำหนด

สำหรับการแพร่ระบาดของโควิด-19 ทำให้ กัมบะ โอซากา ต้องยกเลิกการแข่งขันฟุตบอลลีกญี่ปุ่นไปแล้วถึง 4 แมตช์ ไล่ตั้งแต่การพบกับ นาโกยา แกรมปัส, คาชิมา แอนท์เลอร์ส และ โออิตะ ทรินิตะ เมื่อกลางสัปดาห์ และนัดล่าสุดที่ต้องออกไปเยือน คอนซาโดเล่ ซัปโปโร

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

>> 'อุ้ม'ฟอร์มเด่น! มารินอส ตายยาก ไล่ตามเจ๊า ซานเฟรซเซ่ สุดมันส์ 3-3 (ชมคลิป)

>> Sport Talk : จับตา 'เจลีก 2021' เจาะลึกเป้าหมายแข้งไทย .. หรือนี่จะเป็นปีสุดท้ายของ 'เจ-อุ้ม'

 

ดูสดฟรี!! ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ทุกสัปดาห์ พร้อมกีฬาชั้นนำระดับโลกแบบจัดเต็ม ต้อง App TrueID เท่านั้น

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ >> คลิกที่นี่

เก็งไม่มีพลาด! ฟันธงคู่ไหนเด็ด! เจาะลึกก่อนเกมพรีเมียร์ลีก สมัครทาง SMS พิมพ์ R1 ส่งมาที่ 4238066 หรือคลิกที่แบนเนอร์ด้านล่างนี้ ใช้ฟรี 7 วัน!!!!

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ