รีเซต
ฟอร์มดีแน่! สารัช ยิ้มรับ ยุน จอง ฮวาน ช่วยทำบรรยากาศในทีมดีขึ้น

ฟอร์มดีแน่! สารัช ยิ้มรับ ยุน จอง ฮวาน ช่วยทำบรรยากาศในทีมดีขึ้น

ฟอร์มดีแน่! สารัช ยิ้มรับ ยุน จอง ฮวาน ช่วยทำบรรยากาศในทีมดีขึ้น
Supanat
16 เมษายน 2562 ( 13:25 )
147

สารัช อยู่เย็น กองกลางเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ยอมรับว่า การมาของ ยุน จอง ฮวาน เทรนเนอร์คนใหม่ช่วยทำให้บรรยากาศในทีมดีขึ้น พร้อมเผยการซ้อมหนักจะส่งผลดีต่อทุกคนในทีมแน่นอน

เฮดโค้ชวัย 46 ปี เพิ่งเข้ามารับงานคุมทัพกิเลนผยองช่วงก่อนเบรกเทศกาลสงกรานต์ โดยล่าสุดนำลูกทีมเก็บตัวฝึกซ้อมที่แคมป์เอสซีจี ท่าหลวง จังหวัดสระบุรี ก่อนจะประเดิมคุมทีมข้างสนามนัดแรกกับ การท่าเรือ เอฟซี ในวันเสาร์นี้

“โค้ชเข้ามาทำให้บรรยากาศในทีมดีขึ้น และมีบรรยากาศการฝึกซ้อมที่ดีขึ้น ผมมองว่าการซ้อมหนักเป็นผลดีต่อตัวเราเองร่างกายก็ค่อนข้างฟิตพอสมควรไม่มีอาการบาดเจ็บอะไร”

“การซ้อมทั้งเช้าเย็นเหมือนเราได้เรียกแรงจากที่หยุดสงกรานต์ไปสองวัน นอกสนามโค้ชไม่ดุอยู่แล้ว แต่ในสนามก็เคารพซึ่งกันและกันหน้าที่ใครหน้าที่มันทุกคนเต็มที่ ผมว่าเราต้องเรียนรู้จากเขาให้เยอะพอสมควร ตอนนี้อาจจะยังอาทิตย์แรกอยู่ก็ค่อยๆปรับเรียนรู้กันไป”

“ผมว่าทุกคนโอเคอยู่แล้วในการซ้อมเพราะทุกคนเป็นมืออาชีพเรารู้หน้าที่ตัวเองว่าต้องทำอะไรเพื่อให้กลับมาให้ได้” สารัช ทิ้งท้าย

สำหรับ เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด จะเปิดบ้านรับการมาเยือนของ การท่าเรือ เอฟซี ในวันเสาร์ที่ 20 เมษายน ที่เอสซีจี สเตเดี้ยม เวลา 20.00 น.

 

ดูบอลสดผ่านเว็บไซต์ กดเลย

 

ช่องทางการรับชมการถ่ายทอดสดทาง TrueID

ดูบอลสดผ่านแอปพลิเคชั่น ทรูไอดี คลิก!
ดูบอลสดผ่านเว็บไซต์ ทรูไอดี ฟรี คลิก!

ติดตามข่าวสารกีฬาได้ที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID ร่วมไปถึงแฟนเพจ TrueID Sports

ยอดนิยมในตอนนี้