น้ำใจไร้พรมแดน!! 3 แข้งระดับโลก ส่งเสื้อร่วมประมูลช่วยเหลือ คิว ณัฐพงษ์

น้ำใจไร้พรมแดน!! 3 แข้งระดับโลก ส่งเสื้อร่วมประมูลช่วยเหลือ คิว ณัฐพงษ์
armcasanova
15 พ.ค. 60
14.8K

 

สามนักเตะระดับโลกแห่งวงการฟุตบอล ร่วมแสดงความมีน้ำใจต่อ “คิว”ณัฐพงษ์ ขจรมาลี ผู้รักษาประตูของของ ชัยนาท ฮอร์นบิล ทีมแห่งศึก เอ็ม-150 แชมเปี้ยนชิป ด้วยการส่งเสื้อแข่งของตัวเองมาร่วมประมูลหาเงินรายได้เป็นค่ารักษาพยาบาล

ก่อนหน้านี้ “เจ้าคิว” ณัฐพงษ์ ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ บริเวณถนนทางด่วนสายบางปะอิน-ปากเกร็ด ต.บางพูน อ.เมือง จ.ปทุมธานี โดยรถของเจ้าตัวชนท้ายรถบรรทุกอย่างรุนแรง ส่งให้อาการสาหัสและแขนหัก ปัจจุบันรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล

 

เรื่องที่เกิดขึ้นทำให้บรรดานักเตะในไทยลีก ร่วมกันแสดงธารน้ำใจทั้งบริจาคเงินและนำเสื้อแข่งมาประมูล ล่าสุด ฟลอรองต์ ซินาม่า ปงโกลล์ ดาวเตะชาวฝรั่งเศส ที่ปัจจุบันเล่นอยู่กับ ชัยนาท ได้ส่งข่าวดีให้ทราบว่ามีนักฟุตบอลชื่อดัง 3 ราย ร่วมส่งเสื้อมาประมูลเป็นค่ารักษาเช่นกัน

สำหรับ 3 นักฟุตบอลที่ส่งเสื้อมาประมูล นับว่ามีชื่อเสียงระดับโลกทั้งสิ้นเช่น เคิร์ต ซูม่า ดาวเตะที่ได้ชูถ้วยแชมป์กับ เชลซี ฤดูกาลนี้, โอลิวิเยร์ ชิรูด์ กองหน้าจอมถล่มประตูของ อาร์เซน่อล และ ปิแอร์-เอเมอริค โอบาเมยอง จอมซัลโวแห่ง โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์

 

 

 

ชมสด!! ศึกไทยลีก และคลิปไฮไลท์ พร้อมติดตามข่าวสาร ได้ที่ Trueid App และ เว็บไซต์ Sport Trueid หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @Trueid

ยอดนิยมในตอนนี้