รีเซต
ไม่ง่าย แต่ไม่กลัว! ราเยวัช ยก “สโลวาเกีย” คู่แข่งดีสุดในรอบ 10 ปี "ช้างศึก" - มั่นใจป้องกันแชมป์คิงส์คัพได้

ไม่ง่าย แต่ไม่กลัว! ราเยวัช ยก “สโลวาเกีย” คู่แข่งดีสุดในรอบ 10 ปี "ช้างศึก" - มั่นใจป้องกันแชมป์คิงส์คัพได้

ไม่ง่าย แต่ไม่กลัว! ราเยวัช ยก “สโลวาเกีย” คู่แข่งดีสุดในรอบ 10 ปี "ช้างศึก" - มั่นใจป้องกันแชมป์คิงส์คัพได้
kentnitipong
24 มีนาคม 2561 ( 16:31 )
1.5K

ราเยวัช ยก สโลวาเกีย คือคู่แข่งที่ดีที่สุดของทีมชาติไทยในรอบ 10 ปี แต่มั่นใจว่า ทีมชาติไทย จะยังป้องกันโทรฟี่แชมป์คิงส์คัพเอาไว้ได้อย่างแน่นอน

 

 

ที่โรงแรมเอสซี ปาร์ค ได้มีการแถลงข่าวการเตรียมความพร้อมก่อนการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศฟุตบอลชิงถ้วยพระราชทานคิงส์คัพ ครั้งที่ 46 โดยมีตัวแทนจากทั้ง 4 ทีมในทัวร์นาเมนต์นี้เข้าร่วมการแถลงข่าว ประกอบด้วย คู่ชิงอันดับ 3 ระหว่างทีมชาติสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ กับทีมชาติกาบอง และคู่ชิงชนะเลิศระหว่างทีมชาติสโลวาเกีย กับทีมชาติไทย

มิโลวาน ราเยวัช หัวหน้าผู้ฝึกสอนชาวเซอร์เบียของทีมชาติไทย กล่าวว่า ขอบคุณประเทศไทย แฟนบอลชาวไทย และผู้จัดการการแข่งขันที่ทำให้ทัวร์นาเมนต์ปีนี้เป็นแมตซ์ที่มีคุณภาพระดับโลก มีทีมชั้นนำเข้ามาร่วมแข่งขัน ถือเป็นคิงส์คัพที่น่าจดจำที่สุดครั้งหนึ่ง

“ในเกมกับ กาบอง เราเริ่มต้นได้ดี ครองเกมได้มากกว่า ลูกทีมทุกคนมีความทุ่มเท และมีโชคบ้างในการยิงจุดโทษ จนทำให้ทีมชาติไทยผ่านเข้ารอบชิงชนะเลิศ และลุ้นแชมป์ครั้งที่ 16 ของทัวร์นาเมนต์นี้ได้”

“ในเกมกับ สโลวาเกีย เป็นเกมที่ไม่ง่ายอย่างแน่นอน ด้วยคุณภาพของทีม และอันดับโลกต่างกันเกือบ 100 อันดับ อย่างไรก็เชื่อว่าเราจะรักษาแชมป์ไว้ในประเทศไทย และทำให้แฟนฟุตบอลชาวไทยภูมิใจได้อย่างแน่นอน”

“การพบกับทีมชาติสโลวาเกียในวันพรุ่งนี้ ถือเป็นการพบกับคู่แข่งที่ดีที่สุดในรอบ 10 ปีที่ผ่านมาของทีมชาติไทยได้เลย จึงเชื่อว่านักเตะของเราจะได้รับประสบการณ์ที่ยิ่งใหญ่ และต่อยอดให้ผู้เล่นของเราก้าวไปสู่อีกระดับของการเล่นฟุตบอลได้” มิโลวาน ราเยวัช ทิ้งท้าย

 

ทั้งนี้ แฟนฟุตบอลสามารถซื้อบัตรเข้าชมเกมการแข่งขันฟุตบอลชิงถ้วยพระราชทานคิงส์คัพ ครั้งที่ 46 รอบชิงชนะเลิศในวันที่ 25 มี.ค. ที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน ได้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา โดยเวลา 16.30 น. จะเป็นการแข่งขันคู่ชิงอันดับที่ 3 เป็นการพบกันระหว่าง ทีมชาติสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ กับทีมชาติกาบอง ก่อนที่ในเวลา 19.30 น. จะเป็นเกมคู่ชิงชนะเลิศระหว่าง ทีมชาติไทย พบกับ ทีมชาติสโลวาเกีย ทั้งสองคู่มีการถ่ายทอดสดทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32.

 

ช่องทางการรับชมการถ่ายทอดสดทาง TrueID
ดูสดผ่านแอปพลิเคชั่น ทรูไอดี คลิก >>http://bit.ly/2HtYS2N
ดูสดผ่านเว็บไซต์ ทรูไอดี คลิก >>http://bit.ly/TrueIDSportsLive

ติดตามข่าวสารกีฬาได้ที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID ร่วมไปถึงแฟนเพจ TrueID Sports

ยอดนิยมในตอนนี้