ไม่สนเส้นตาย! กูรูเผย ผีแดง ไม่หนักใจเจรจาซื้อ ซานโช่ ยืดเยื้อ

มติชน
มติชน
10 สิงหาคม 2563 ( 22:00 )
163
1

กูรูด้านการซื้อขายนักเตะ ออกมาเผยว่าทีม "ปีศาจแดง" ไม่ได้หนักใจ หรือมีความกังวลแต่อย่างใด หากการเจรจาซื้อตัว เจดอน ซานโช่ จะต้องยืดเยื้อ หรือล่าช้าออกไป จนเลยเส้นตายที่ ดอร์ทมุนด์ เคยระบุเอาไว้

ไม่สนเส้นตาย! กูรูเผย ผีแดง ไม่หนักใจเจรจาซื้อ ซานโช่ ยืดเยื้อ

เอียน แม็คแกร์รี่ ที่ปรึกษาด้านการซื้อขายนักเตะ เผยกับรายการพ็อดแคสต์ของ "ทรานสเฟอร์ วินโดว์" ว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ไม่ได้หนักใจเรื่องการเจรจาซื้อ เจดอน ซานโช่ จาก โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ แต่อย่างใด แม้ว่าจะมีกระแสข่าวก่อนหน้านี้ว่า ทีมเสือเหลืองขีดเส้นตายให้ปีศาจแดงปิดดีลให้ได้ภายในวันที่ 10 สิงหาคม และตอนนี้ ซานโช่ ก็เดินทางพร้อมกับเพื่อนร่วมทีมดอร์ทมุนด์ ไปเก็บตัวที่ประเทศสวิตเซอร์แลนด์แล้วก็ตาม

แม็คแกร์รี่ กล่าวว่า แมนฯ ยูไนเต็ด ไม่ห่วงเลย เพราะไม่มีคู่แข่งทีมอื่น ยื่นข้อเสนอแข่งในระดับเดียวกัน และก็มั่นใจด้วยว่าตัว ซานโช่ อยากย้ายสู่ถิ่น โอลด์ แทรฟฟอร์ด เพราะที่ผ่านมาเขาติดต่อกับ เพื่อนนักเตะทีมชาติอังกฤษ ที่ค้าแข้งกับ แมนฯ ยูฯ เป็นประจำทุกวัน จนมีข่าวลือด้วยซ้ำว่า ตอนนี้ ซานโช่ ถูกเพิ่มชื่อเข้าไปในกรุ๊ปแชท "วอทส์แอพพ์" ของนักเตะ ปีศาจแดง แล้วด้วยซ้ำ เพราะฉะนั้นสิ่งที่ต้องรอในตอนนี้ คือ ให้ ดอร์ทมุนด์ ยอมรับเงื่อนไขการแบ่งจ่ายเงินที่ทีมเสนอไปเท่านั้น

ด้าน คิกเกอร์ สื่อเยอรมนี รายงานว่า ปีกวัย 20 ปี ได้แจ้งกับดอร์ทมุนด์ว่า ถ้าดีลกับ ยูไนเต็ด ล่ม ก็พร้อมจะทุ่มเทให้กับสโมสรอย่างเต็มที่ไม่ต่างจากที่ผ่านมา โดยไม่เสียสมาธิไปกับข่าวต่างๆ และพุ่งเป้าในการพาทีมประสบความสำเร็จมากที่สุดเท่าที่จะทำได้ เนื่องจากยังเหลือสัญญากับ ทีมเสือเหลือง ถึงปี 2022

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

>> ไม่ใช่แค่"ชอง"! สื่อลือแมนยู พร้อมปล่อยแข้งหลักในทีมอีก 5 คน

>> รักพี่เสียดายน้อง! โซลชา รับยากจะรั้ง 3 นายด่านฝีมือดี ไว้กับทีม

– ดูฟรี! พรีเมียร์ลีก มากกว่า 100 คู่ คลิก ID Station

– ดู พรีเมียร์ลีก online คลิกที่นี่

– สมัครชม พรีเมียร์ลีกทั้งฤดูกาล คลิกที่นี่

Tag

#ดอร์ทมุนด์
#บุนเดสลีก้า
#ปีศาจแดง
#ผีแดง
#พรีเมียร์ลีก
#ยูไนเต็ด
#เจดอน ซานโช่
#แมนยู
#แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

บทความที่เกี่ยวข้อง