รีเซต
สื่อมาเลย์เดือด!! ยิงคำถามซิโก้ "หยิ่งหรือขี้ขลาด??"

สื่อมาเลย์เดือด!! ยิงคำถามซิโก้ "หยิ่งหรือขี้ขลาด??"

สื่อมาเลย์เดือด!! ยิงคำถามซิโก้ "หยิ่งหรือขี้ขลาด??"
kajohnjohnyos
17 ธันวาคม 2557 ( 13:47 )
9.8K

“อูตูซาน” สื่อท้องถิ่นของ มาเลเซีย ตีข่าวตั้งคำถามว่า “ซิโก้” เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง หัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมชาติไทย หยิ่งหรือขี้ขลาด? หลังจากไม่ยอมออกมาแถลงข่าว ก่อนเกมนัดชิงชนะเลิศ ฟุตบอล ซูซูกิคัพ ที่จะเจอกับ “เสือเหลือง”
      
ความเคลื่อนไหว ศึกฟุตบอล “เอเอฟเอฟ ซูซูกิ คัพ 2014” รอบชิงชนะเลิศที่ ทีมชาติไทย เตรียมพบกับ ทีมชาติ มาเลเซีย วันที่ 17 ธันวาคม 2557 ณ สนามราชมังคลากีฬาสถาน ซึ่งเป็นการแข่งขัน รอบแรก ที่ประเทศไทย
      
ล่าสุด “อูตูซาน” สื่อท้องถิ่นของแดน “เสือเหลือง” ได้ตีข่าวว่า “ซิโก้” ปฏิบัติหน้าที่ไม่เหมาะสมต่อสื่อ หลังจากไม่ออกมาแถลงข่าว ก่อนเกมการแข่งขันนัดนี้ โดยเผยว่า ไม่ใช่ครั้งแรกที่ กุนซือทีมชาติไทยทำแบบนี้กับสื่อมวลชน เนื่องจากการแข่งขันในรอบแบ่งกลุ่ม ก่อนเกมเจอกับ สิงคโปร์ และ มาเลเซีย เขาก็ไม่ออกมาแถลงเช่นกัน
      
อย่างไรก็ตาม จากการรายงานข่าวของสื่อแดนเสือเหลือง เขียนถึงเหตุผลของตำนานหอกจอมตีลังกาทีมชาติไทย ไม่ออกมา โดยอ้างคำพูดของ โชคทวี พรหมรัตน์ ผู้ช่วยโค้ช ที่ออกมาแถลงแทน พร้อมกับ กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ ผู้รักษาประตูมือหนึ่งว่า ทำงานกันเป็นทีม
      
“เราทำงานร่วมกันเป็นทีม เจ้าหน้าที่ทุกคนทำงานโค้ชมีหน้าที่คุมทีม ส่วนสตาฟฟ์ก็มีหน้าที่ในการช่วยหัวหน้าผู้ฝึกสอน (เกียรติศักดิ์ ไม่ได้เข้าร่วมงานแถลงข่าว)” โชคทวี กล่าวให้ห้องแถลงข่าว พร้อม กวินทร์

ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนข้อมูลกันได้ที่
FB : TrueSportTW : True_Sport
คลิกชม ตารางถ่ายทอดสดฟุตบอล ได้ที่นี่

ขอขอบคุณข่าวจาก ผู้จัดการออนไลน์
ภาพจาก บริษัท สปอร์ต ฮีโร่ จำกัด
17-12-2557
13.46 น.

ยอดนิยมในตอนนี้