ขอบคุณทรู! เผยความรู้สึกผู้โชคดี หลังได้นั่งซูเปอร์คาร์ แบบเอ็กซ์คลูซีพ ที่ สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต

12 พฤษภาคม 2561 ( 22:25 )
102

ทรู เปิดประสบการณ์พิเศษให้กับลูกค้า พาใกล้ชิดติดขอบแทรค สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ. บุรีรัมย์ พร้อมทั้งได้พบกับนักแข่งไทย “แซนดี้ เคราแก้ว สตูวิค” แบบใกล้ชิด และยังได้ลุ้นสุดตัวกับการลงไปนั่ง รถ Lamborghini ในกิจกรรม Hot Lap แบบ Exclusive

ล่าสุด ทางผู้โชคดีทั้งสามท่าน ได้มาเปิดเผยความรู้สึกกับทางทีมงาน TrueID Sports ถึงการได้มาสัมผัสประสบการณ์สุด Exclusive ในวันนี้ว่า

“ประทับใจมากๆ ครับ ถือเป็นความท้าทายใหม่ในชีวิตผมเลย การได้นั่งรถเข้าโค้งกับนักแข่ง มันตื่นเต้นมากๆ อยากให้มีกิจกรรมดีๆ แบบนี้อีก ต้องขอบคุณทางทรูมากๆ ครับผม” ผู้โชคดีคนแรก

“ก่อนอื่นต้องขอบคุณทรูมากค่ะ ที่มอบโอกาสที่ดีให้กับหนูกับการได้ลงมาพูดคุยกับนักแข่งแบบใกล้ชิด โดยเฉพาะตอนนั่งรถกับนักขับจากทีม แลมโบกีนี่ หนูตื่นเต้นมาก ตอนเข้าโค้งหนูกรี๊ดดเลย (หัวเราะ) ก็ถ้ามีกิจกรรมดีๆ แบบนี้อีกหนูขอมาอีกนะ” ผู้โชคดีคนที่สอง

“ต้องขอบคุณทรูไอดีนะครับ ยอมรับว่าตอนนี้ยังไม่หายตื่นเต้นเลย ยังฟินอยู่เลยครับ (หัวเราะ) ผมว่ามันคือความใฝ่ฝันของผู้ชายทุกคนเลยครับกับการที่ได้นั่งซูเปอร์คาร์ ก็อยากให้มีการจัดกิจกรรมดีๆ แบบนี้ีอีกครับ ขอบคุณทรูมากๆ ครับสำหรับสุดยอดประสบการณ์ในครั้งนี้” ผู้โชคดีคนที่สาม

ช่องทางการรับชมการถ่ายทอดสดทาง TrueID
ดูสดผ่านแอปพลิเคชั่น ทรูไอดี คลิก >>http://bit.ly/2HtYS2N
ดูสดผ่านเว็บไซต์ ทรูไอดี คลิก >>http://bit.ly/TrueIDSportsLive

ติดตามข่าวสารกีฬาได้ที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID ร่วมไปถึงแฟนเพจ TrueID Sports

Tag

#Exclusive
#Lamborghini
#True Together
#TrueID
#ซูเปอร์คาร์
#สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต

บทความที่เกี่ยวข้อง