เจออีกราย!! จั๊ดด์ ทรัมป์ นักสอยคิวมือ 1 โลก ติดโควิด ถอนตัวบู๊ศึกมาสเตอร์ส

เจออีกราย!! จั๊ดด์ ทรัมป์ นักสอยคิวมือ 1 โลก ติดโควิด ถอนตัวบู๊ศึกมาสเตอร์ส
มติชน
10 ม.ค. 64
173

จั๊ดด์ ทรัมป์ นักสอยคิวมือ 1 โลก ถูกตรวจพบติดโควิด เช่นเดียวกับ แจ๊ค ลิซอฟสกี้ มือ 14 ของโลก ทำให้ต้องถอนตัวออกจากรายการใหญ่อย่าง เดอะ มาสเตอร์ 2021 ทันที 

จั๊ดด์ ทรัมป์ นักสนุกเกอร์มือ 1 ของโลกชาวอังกฤษ และ แจ๊ค ลิซอฟสกี้ มือ 14 ของโลก เพื่อนร่วมชาติ ต่างต้องถอนตัวจากการแข่งขันสนุกเกอร์ “เดอะ มาสเตอร์ส” ที่ประเทศอังกฤษ ซึ่งเปิดฉากวันแรกในวันอาทิตย์ที่ 10 มกราคม หลังจากต่างตรวจพบเชื้อไวรัส “โควิด-19” 2 วันก่อนหน้าการแข่งขัน โดยทั้งคู่ต่างทำการกักตัวและปฏิบัติตามคำแนะนำของเจ้าหน้าที่สาธารณสุขอย่างเคร่งครัด

ส่งผลให้ โจ เพอร์รี่ ได้สิทธิลงแข่งรอบแรกเจอกับ เดวิด กิลเบิร์ต แทนทรัมป์ ขณะที่แกรี่ วิลสัน ได้ลงแทนลิซอฟสกี้ พบกับไคเรน วิลสัน เนื่องจากทั้งคู่ซึ่งเป็นตัวสำรองของทัวร์นาเมนต์ ได้เข้ารับการตรวจ และพักอยู่ในพื้นที่ควบคุมของการแข่งขันเพื่อรอเวลา เผื่อมีคนถอนตัวหรือไม่ผ่านการตรวจโควิดก่อนหน้านั้นแล้ว

สำหรับการแข่งขันรายการนี้จะปิดสนามแข่งขันภายในอเล็กซานดรา พาเลซ เมืองมิลตัน คีย์นส์ ตามนโยบายการควบคุมโรคระบาดของรัฐบาลอังกฤษ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

>> 'เอฟ'ปะทะมือท็อปโลก!! เช็คโปรแกรมสนุกเกอร์ "เดอะ มาสเตอร์ส" พร้อมลิ้งก์ดูสด

>> ประวัติศาสตร์! 'เอฟ' จอมแม่นไทยรายที่ 2 ต่อจาก 'ต๋อง' ได้สิทธิลุยเดอะ มาสเตอร์ส

 

----------------

ดูสดฟรี!! ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ทุกสัปดาห์ พร้อมกีฬาชั้นนำระดับโลกแบบจัดเต็ม ต้อง App TrueID เท่านั้น

เก็งไม่มีพลาด! ฟันธงคู่ไหนเด็ด! เจาะลึกก่อนเกมพรีเมียร์ลีก สมัครทาง SMS พิมพ์ R1 ส่งมาที่ 4238066 หรือคลิกที่แบนเนอร์ด้านล่างนี้ ใช้ฟรี 7 วัน!!!!

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ