รีเซต
สังเวียนระอุ!! ศึกมวย รายการเดือด ชมสดต่อเนื่องจุใจทาง TrueID

สังเวียนระอุ!! ศึกมวย รายการเดือด ชมสดต่อเนื่องจุใจทาง TrueID

สังเวียนระอุ!! ศึกมวย รายการเดือด ชมสดต่อเนื่องจุใจทาง TrueID
bally4455
22 มีนาคม 2566 ( 07:00 )
778

แฟนมวยเตรียมตัวเร้าใจกันอย่างเต็มที่กับศึกมวย 3 รายการ 3 วันติดต่อกัน ได้แก่ CPF มวยมันส์สนั่นโลก, ศึกเพชรยินดี และมวยมันส์วันศุกร์ ซึ่ง TrueID พร้อมยิงสดผ่านทางช่อง True4U

แฟนมวยเกาะจอรอติดตามกันได้เลยกับศึกดวลกำปั้น 3 รายการ 3 วันต่อเนื่อง เริ่มจากมวยสากล CPF มวยมันส์สนั่นโลก ในวันพุธที่ 22 มี.ค. จากนั้นเป็นมวยไทย ศึกเพชรยินดี วันพฤหัสบดีที่ 23 มี.ค. และมวยมันส์วันศุกร์ วันที่ 24 มี.ค. ซึ่งทั้ง 3 รายการ TrueID ถ่ายทอดให้แฟนมวยได้ติดตามผ่านทางช่อง True4U

เริ่มจากศึกมวยสากล CPF มวยมันส์สนั่นโลก ในวันพุธที่ 22 มีนาคม ณ เวทีมวยนานาชาติรังสิต จ.ปทุมธานี เริ่มเวลา 18.00 น. ไฮไลต์อยู่ที่ เพชร ซีพีเอฟ กำปั้นหนุ่มไทย เจ้าของแชมป์ WBC ASIA รุ่นแบนตั้มเวท 118 ปอนด์ เตรียมขึ้นป้องกันแชมป์พบกับ โรเวล โรเซียร์ ผู้ท้าชิงชาวฟิลิปปินส์

นอกจากนี้ยังมีคู่มวยประกอบรายการ ได้แก่ อนุชัย ซีพีเอฟ พบ ต้นเพชร ศิษย์ชาญสิงห์ , ยอดมงคล ซีพีเอฟ พบ เหล็กไหล ศิษย์ครูพล และ ออกรบ วรวินิจ พบ ชายเฮง บ้านไร่มณฑา 


จากนั้นเป็นมวยไทย
ศึกเพชรยินดี ณ เวทีมวยราชดำเนิน ในวันพฤหัสบดีที่ 23 มีนาคม เริ่มเวลา 18.00 น. ประเดิมคู่แรกระหว่าง สายโลหิต ไฟต์เตอร์มวยไทย ปะทะ ขุนณรงค์ ไกรศิระภพบ็อกซิ่งยิม จากนั้นคู่ที่ 2 ชายโทน ว.อุรชา ดวล เพชรแสนเก่ง บอยสงขลา

คู่ที่ 3 เพชรอ่าวไทย พ.วิเศษยิมส์ พบกับ เก้ากะรัต ส.เทียนโพธิ์ และคู่เอกเป็นการฟาดปากกันระหว่าง แพรวพราว เพชรยินดีอะคาเดมี่ มวยซ้ายจอมบู๊อาวุธครบเครื่อง หัวจิตหัวใจเกินร้อย พบกับ แอ๊ดเทวดา ต.สุรัตน์ มวยไอคิวจังหวะฝีมือ ฉลาดหลักเหลี่ยมดี โดยคู่นี้ชกกันในพิกัด 115 ปอนด์ ซึ่งน่าติดตามว่า “มวยบู๊” หรือ “มวยบุ๋น” ฝ่ายใดจะได้รับการชูมือจากกรรมการบนเวที


ต่อมา
ศึกมวยมันส์วันศุกร์ ณ เวทีมวยรังสิต วันศุกร์ที่ 24 มีนาคม เวลา 18.00 น. เปิดหัวด้วยคู่แรก ศิลปไทย ศิษย์จ่าอุ้ม บู๊กับ เพชรธนพล บอยท่าฉาง คู่ที่ 2 เพชรอลังกาล คุ้งโรงน้ำแข็ง พบกับ ภูผา ต้าร์1000% ต่อด้วยคู่ที่ 3 มัจจุราช ป.พงษ์สว่าง ปะทะ เพชรนำโชค สจ.โต้งปราจีน

และคู่ที่ 4 ซึ่งเป็นคู่เอกของรายการ ปังตอ ภ.หลักบุญ มวยเข่าสูงยาว วงในแข็งแกร่ง ขึ้นสังเวียนเจอกับ เพชรนำโชค สจ.โต้งปราจีน มวยฟอร์มสดอาวุธหนักหน่วง ซึ่งคู่นี้จะเป็นการชิงแชมป์ทรูโฟร์ยู รุ่นซูเปอร์ฟลายเวท 115 ปอนด์ อีกด้วย ดังนั้นรับประกันได้เลยว่า ทั้งคู่พร้อมบู๊เต็มที่กันชนิดเกินร้อยแน่นอน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2022/23 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่ - ซิมทรูชมทีมโปรดฟรี!

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ << คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! หรือ กด *301*32# โทรออก

หรือ อัพเดทข่าวบอลไทยลีก กด *301*36# โทรออก

 

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ