รีเซต
เคมีมันได้.! เวกฮอร์สต์ เชื่อสไตล์ตนเล่น เข้ากับ แมนยู ได้ดีแน่นอน

เคมีมันได้.! เวกฮอร์สต์ เชื่อสไตล์ตนเล่น เข้ากับ แมนยู ได้ดีแน่นอน

เคมีมันได้.! เวกฮอร์สต์ เชื่อสไตล์ตนเล่น เข้ากับ แมนยู ได้ดีแน่นอน
TenAkapol
18 มกราคม 2566 ( 17:30 )
287

เวาท์ เวกฮอร์สต์ กองหน้า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เชื่อว่าสไตล์การเล่นของเขาจะช่วยให้ทีมพัฒนาได้อย่างก้าวกระโดดอย่างแน่นอน

เวาท์ เวกฮอร์สต์ กองหน้าป้ายแดง ของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมยักษ์ใหญ่ในศึกพรีเมียร์ลีกอังกฤษ เชื่อว่าสไตล์การเล่นของเขาจะช่วยให้ทีมของ เอริค เทน ฮาก พัฒนาขึ้นได้อีก อีกทั้งตัวเขาเองก็ยังไม่หมดธุระกับพรีเมียร์ลีก ที่จะโชว์ฝีมือให้เข้าตาในหลายๆทีม เพื่อกลับมาแจ้งเกิดอีกครั้ง 

อย่างไรก็ดีที่ผ่านมาทาง เวกฮอร์สต์ ได้ยุติสัญญายืมตัวกับ เบซิคตัส ทีมดังจากลีกตุรกี เพื่อทำการย้ายซบทัพ "ปีศาจแดง" ในแบบยืมตัวจาก เบิร์นลี่ย์ ยาวจนจบฤดูกาล ทั้งนี้ตัวเขาเองอยู่กับ เบิร์นลี่ย์ ในฤดูกาลก่อน แต่ผลงานไม่ดียิงไปแค่ 2 ประตูจาก 20 เกมในพรีเมียร์ลีกและช่วยให้ทีมรอดตกชั้นไม่สำเร็จ ซึ่งสำหรับตัวเขาแล้วก็อยากจะแสดงผลงานให้เห็นอีกครั้ง ว่าตัวเขามีดีพอที่จะเล่นในลีกสูงสุดในอังกฤษ

จากการที่  เวกฮอร์สต์ ย้ายซบทัพ "ปีศาจแดง" เพื่อแสดงผลงานให้ดีที่สุด เขาได้กล่าวว่า "สำหรับผมแล้วมันยังไม่จบ ยังไม่เสร็จสิ้น หนแรกมันไม่ได้ไปด้วยดีเหมือนอย่างที่หวัง และผมก็กระหายที่จะแสดงความเป็นตัวเอง เพื่อช่วยทีม แน่นอน

เรากำลังก้าวไปด้วยดี ช่วงสัปดาห์หลังๆ ที่จริงก็ช่วงเดือนที่ผ่านๆมา สโมสรกำลังดำเนินไปด้วยดีและผมอยากจะช่วยเหลือกับทุ่มเทอย่างเต็มที่เพื่อสโมสร ผมพยายามจะเป็นส่วนหนึ่งของเส้นทางอันประสบความสำเร็จที่เรากำลังก้าวไป

สำหรับผมแล้วการเล่นให้กับสโมสรที่ใหญ่ที่สุดคือเรื่องมหัศจรรย์มาก และผมบอกเสมอว่าในฐานะนักเตะ และในฐานะมนุษย์คนนึง, เส้นทางอาชีพในตอนนี้ของผมด้วยประสบการณ์ที่ผมมี ผมพร้อมแล้วล่ะ นี่เป็นช่วงเวลาอันเหมาะสมที่จะเจอกับความท้าทายอันยิ่งใหญ่

ผมคิดว่าในข้อดีของผมมีดีแน่นอน โดยเฉพาะการกดดันคู่แข่งในตอนที่ไม่ได้ครองบอล นั่นเป็นสิ่งที่ผมทำได้และนั่นเป็นแนวทางที่โค้ชอยากให้เล่น เขาอยากเล่นฟุตบอลที่ดุดัน, เขาอยากให้ขึ้นไปเพรสสูง, พยายามแย่งบอลกลับมาโดยไวสุดเท่าที่จะเป็นไปได้และผมคิดว่าผมช่วยทีมได้"

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2022/23 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่ - ซิมทรูชมทีมโปรดฟรี!

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ << คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! หรือ กด *301*32# โทรออก

หรือ อัพเดทข่าวบอลไทยลีก กด *301*36# โทรออก

ยอดนิยมในตอนนี้