สู้ได้! 'ซิโก้' เชื่อทีมชาติไทย คว่ำเวียดนาม คัดบอลโลกได้แน่

สู้ได้! 'ซิโก้' เชื่อทีมชาติไทย คว่ำเวียดนาม คัดบอลโลกได้แน่
boston2018
29 ส.ค. 62
2.8K
23

‘ซิโก้’ เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง อดีตหัวหน้าผู้ฝึกสอนฟุตบอลทีมชาติไทย ออกมาแสดงความคิดว่า ทีมชาติไทยชุดใหญ่ จะสามารถเอาชนะทีมชาติเวียดนาม ในเกมประเดิมศึกฟุตบอลโลก รอบคัดเลือก 2022 โซนเอเชีย นัดแรก ที่พบกับทีมชาติเวียดนามได้

(Photo by Anusak Laowilas/NurPhoto via Getty Images)

โดยอดีตกุนซือช้างศึก ที่เคยทำทีมเอาชนะเวียดนามทั้งไปและกลับ ในรายการฟุตบอลโลกรอบคัดเลือก 2018 โซนเอเชีย มาแล้ว ระบุว่า “สำหรับส่วนตัวแล้ว ครั้งที่แล้วเราเจอเวียดนาม เราชนะเขาไปกลับ ไม่นับการอุ่นเครื่องในรายการคิงส์ คัพ เพราะยังถือว่าไม่ฟูลทีม ครั้งนี้เขาต้องมาอยากแค้นเรา ฉะนั้นวันที่ 5 กันยายน เราต้องเก็บ 3 แต้มให้ได้ เพราะนักเตะตัวหลัก ๆ เรากลับมาจากญี่ปุ่น เชื่อว่า ‘อากิระ นิชิโนะ’ มีแผนสำหรับนักเตะของเราแล้ว จะเป็นเกมที่สร้างความมั่นใจให้กับแฟนบอล และนักเตะด้วย ลึก ๆ แล้วผมมั่นใจ”

สำหรับ ทีมชาติไทย มีโปรแกรมเปิดบ้านพบกับ ทีมชาติเวียดนาม ในศึกฟุตบอลโลก 2022 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบ 2 วันที่ 5 กันยายน 2562 เวลา 19.00 น. ที่สนามกีฬามหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ รังสิต โดยบัตรเข้าชมขายหมดแล้วทุกที่นั่ง ต่อด้วยบุกเยือน ทีมชาติอินโดนีเซีย วันที่ 10 กันยายน เวลา 19.30 น.

 

ดูฟรี ศึกฟุตบอล พรีเมียร์ลีกอังกฤษ ทุกสัปดาห์ ทาง ID Station คลิก!! และถ้าชมเต็มๆ สามารถสมัครแพ็กเกจดูฟุตบอลพรีเมียร์ลีกง่าย ๆ ทางนี้

ยอดนิยมในตอนนี้