รีเซต
ได้เวลา.! ฮาว ออกโรงหนุน กอร์ดอน มีชื่อติดทีมชาติอังกฤษ

ได้เวลา.! ฮาว ออกโรงหนุน กอร์ดอน มีชื่อติดทีมชาติอังกฤษ

ได้เวลา.! ฮาว ออกโรงหนุน กอร์ดอน มีชื่อติดทีมชาติอังกฤษ
TenAkapol
8 พฤศจิกายน 2566 ( 17:30 )
153

เอ็ดดี้ ฮาว ผู้จัดการทีม นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด ออกโรงขอแรงหนุนให้ แอนโธนี่ กอร์ดอน มีชื่อติดทีมชาติอังกฤษได้แล้ว

เอ็ดดี้ ฮาว ผู้จัดการทีม นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด ทีมชื่อดังในศึกพรีเมียร์ลีกอังกฤษ รับบทพ่อยกหนุน แอนโธนี่ กอร์ดอน ปีกดาวรุ่งฟอร์มร้อนของทีม ในการมีชื่อติดทีมชาติอังกฤษได้แล้ว

อย่างไรก็ดีที่ผ่านมาทาง กอร์ดอน ทำประตูชัยให้กับทัพ “สาลิกาดงกง” เอาชนะ อาร์เซน่อล ไปได้เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา โดยเขานั้นทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม และมีอิทธิพลต่อรูปเกมของพวกเขาอย่างมากในช่วงเปิดฤดูกาล

แต่ถึงอย่างนั้นในตอนนี้ทาง แกเร็ธ เซาท์เกต ผู้จัดการทีมชาติอังกฤษ ใกล้จะทำการประกาศรายชื่อนักเตะที่จะลงเล่นศึกยูโร 2024 รอบคัดเลือกกับ มอลต้า และ นอร์ธ มาซิโดเนีย ช่วงปลายเดือนในวันพฤหัสบดีนี้ และ ฮาว หวังว่า กอร์ดอน ที่ถูกมองข้ามในครั้งที่แล้วจะมีชื่ออยู่ในทีมชุดนี้

โดย ฮาว ได้ออกมาบอกถึงศักยภาพของ กอร์ดอน ที่สมคสรมีชื่อติดทีมชาติอังกฤษ ว่า “ผมมั่นใจว่าเขาจะอยู่ในขอบการพิจารณาเพราะ แกเร็ธ ได้มาชมเกมของเราอยู่บ้างและเขาอาจจะได้เห็นว่า แอนโธนี่ย์ ทำผลงานได้ดีขนาดไหน 

เขาต้องต่อสู้กับนักเตะที่ดีมากๆหลายคนในตำแหน่งของเขา ดังนั้นเรามารอดูกันว่า แกเร็ธ จะตัดสินใจอย่างไร ไม่มีที่ไหนจะดีกว่าเกมแบบนี้สำหรับ กอร์ดอน นี่เป็นเวทีที่คุณต้องแสดงผลงานออกมา”

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2023/24 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่!

เคล็ดลับการรับชมพรีเมียร์ลีกให้มันส์จุใจในทุกช่องทาง คลิกเลย!

ยอดนิยมในตอนนี้