รีเซต
วอนปล่อยพ่อโดยเร็ว!! 'ดิอาซ' โพสต์ไอจีวอนกลุ่มผู้ก่อการร้ายปล่อยตัวคุณพ่อ

วอนปล่อยพ่อโดยเร็ว!! 'ดิอาซ' โพสต์ไอจีวอนกลุ่มผู้ก่อการร้ายปล่อยตัวคุณพ่อ

วอนปล่อยพ่อโดยเร็ว!! 'ดิอาซ' โพสต์ไอจีวอนกลุ่มผู้ก่อการร้ายปล่อยตัวคุณพ่อ
TNN ช่อง16
6 พฤศจิกายน 2566 ( 07:14 )
122

หลุยส์ ดิอาซ แนวรุกชาวโคลอมเบีย ของลิเวอร์พูล เรียกร้องให้กลุ่มก่อการร้ายของประเทศปล่อยตัวคุณพ่อที่ถูกลักพาตัวโดยเร็วหลังเจ้าตัวกลับมาลงสนามเป็นเกมแรกนับตั้งแต่ได้รับข่าวช็อก และพังประตูสำคัญให้ หงส์แดง กลับมาตีเสมอได้สำเร็จ

ดิอาซ ไม่ได้ลงเล่นให้กับต้นสังกัดเลยนับตั้งแต่คุณพ่อถูกกลุ่ม อีแอลเอ็น ลักพาตัวไปเมื่อวันเสาร์ (28 ตุลาคม) พร้อมกับคุณแม่ซึ่งได้รับการปล่อยตัวก่อนแล้ว หลังจากนั้นไม่กี่ชั่วโมงโดยที่เธอไม่ถูกทำร้ายแต่อย่างใด

จนกระทั่งเกมพรีเมียร์ลีก สัปดาห์ที่ 11 ลิเวอร์พูล บุกมาเยือน ลูตัน ทาวน์ ที่สนาม เคนิลเวิร์ธ โร้ด โดย เยอร์เก้น คล็อปป์ กุนซือของทีม ตัดสินใจใส่ชื่อ ดิอาซ เป็นตัวสำรองโดยเผยว่าเจ้าตัวต้องการมีส่วนร่วม และ ดิอาซ ก็เป็นผู้ยิงประตูตีเสมอให้กับทีมได้สำเร็จ ในนาทีที่ 90+5 พร้อมถลกเสื้อตัวในโชว์ข้อความเรียกร้องให้กลุ่มก่อการร้ายปล่อยพ่อของเขา

จากนั้นหลังเกมจบลงไม่นาน ดิอาซ โพสต์ลงไอจีอย่างเป็นเรื่องเป็นราวเรียกร้องให้คุณพ่อของเขาเป็นอิสระโดยเร็ว

"วันนี้นักฟุตบอลไม่ได้คุยกับคุณ วันนี้ ลูโช่ ดิอาซ ลูกชายของ หลุยส์ มานูเอล ดิอาซ กำลังคุยกับคุณ พ่อของผมเป็นคนทำงานที่ไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อย เป็นเสาหลักของครอบครัว และท่านถูกลักพาตัว"

"ผมขอให้กลุ่ม อีแอลเอ็น ปล่อยตัวพ่อของผมในทันที และผมขอให้องค์กรระหว่างประเทศช่วยเจรจาให้ท่านเป็นอิสระด้วย ความปวดร้าวของเราเพิ่มขึ้นทุกวินาที และทุกนาที แม่ของผม น้องชายของผม และผมต้องทนทุกข์ชนิดที่ไม่สามารถอธิบายได้ว่าเรารู้สึกอย่างไร ความเศร้าจะยุติก็ต่อเมื่อเราเห็นท่านกลับมาที่บ้าน"

"ผมขอร้องให้คุณปล่อยท่านในทันทีด้วยความเคารพ และลบความเจ็บปวดลงอย่างเร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ในนามของความรัก เราขอให้คุณพิจารณาการกระทำของคุณ และขอให้เราได้ท่านกลับคืนมา ผมขอขอบคุณชาวโคลอมเบีย และชุมชนนานาชาติที่สนับสนุน ขอบคุณมากสำหรับการเดินขบวนแสดงความรัก และความเป็นหนึ่งเดียวในช่วงเวลาที่ยากลำบากนี้่ซึ่งหลายครอบครัวในประเทศของผมกำลังประสบ"

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2023/24 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่!

เคล็ดลับการรับชมพรีเมียร์ลีกให้มันส์จุใจในทุกช่องทาง คลิกเลย!

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ