รีเซต
หนักแค่ไหน?! 'อาร์เตต้า' อัปเดตอาการบาดเจ็บนักเตะ หลังเกมกับ ลิเวอร์พูล

หนักแค่ไหน?! 'อาร์เตต้า' อัปเดตอาการบาดเจ็บนักเตะ หลังเกมกับ ลิเวอร์พูล

หนักแค่ไหน?! 'อาร์เตต้า' อัปเดตอาการบาดเจ็บนักเตะ หลังเกมกับ ลิเวอร์พูล
Jest07
5 กุมภาพันธ์ 2567 ( 14:20 )
120

มิเกล อาร์เตต้า กุนซือ อาร์เซน่อล ไม่กังวลถึงเรื่องอาการบาดเจ็บของ บูกาโย่ ซาก้า แต่ในรายของ กาเบรียล เชซุส และ โอเล็กซานเดอร์ ซินเชนโก้ ยังไม่ชัวร์ในเรื่องของสภาพร่างกาย

บูกาโย่ ซาก้า ทำประตูแรกให้ทีม “ปืนใหญ่” ในเกมที่เปิดบ้านเอาชนะลิเวอร์พูล 3-1 เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา แต่เขาถูกเปลี่ยนตัวออกในช่วงก่อนหมดเวลา 10 นาที เนื่องจากแข้งรายนี้มีอาการบาดเจ็บที่เท้าขวาและบริเวณข้อเท้า

โดยหลังจบเกมที่ทีม “ปืนใหญ่” เปิดบ้านชนะ ลิเวอร์พูล ทางกุนซือ มิเกล อาร์เตต้า ได้กล่าวถึงอาการบาดเจ็บของ บูกาโย่ ซาก้า โดยระบุว่า “ผมคิดว่าเขาน่าจะสบายดี”

ส่วนในรายของ กาเบรียล เชซุส ที่มีอาการบาดเจ็บจนทำให้เขาไม่มีชื่อในเกมที่ทีม ”ปืนใหญ่” เปิดบ้านชนะ “หงส์แดง” ทาง มิเกล อาร์เตต้า ได้อัพเดตว่า “กับกาบี้, เราคาดว่าเขาจะกลับมาได้ในอีกไม่กี่วันนี้”

ขณะที่ โอเล็กซานเดอร์ ซินเชนโก้ ที่ลงสนามเป็นตัวจริงในเกมพบกับ ลิเวอร์พูล ได้รับบาดเจ็บจนถูกเปลี่ยนตัวในช่วงพักครึ่งแรก โดยส่ง ยาคุบ คีวิออร์ ลงเล่นแทน ทาง อาร์เตต้า ได้กล่าวถึงกองหลังรายนี้ว่า “กับอเล็กซ์, เรายังไม่รู้เลย เขารู้สึกบางอย่างที่น่องของเขาอีกครั้ง ดังนั้นเราจึงต้องถอดเขาออก”

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2023/24 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่!

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

541