รีเซต
อ่อยแหละดูออก!! ซาร์ ชม ลิเวอร์พูล ยอดทีม ไม่ว่าใครก็อยากเล่นด้วย

อ่อยแหละดูออก!! ซาร์ ชม ลิเวอร์พูล ยอดทีม ไม่ว่าใครก็อยากเล่นด้วย

อ่อยแหละดูออก!! ซาร์ ชม ลิเวอร์พูล ยอดทีม ไม่ว่าใครก็อยากเล่นด้วย
TNN ช่อง16
13 สิงหาคม 2563 ( 14:00 )
288

อิสไมล่า ซาร์ ปีกฟอร์มฮอตของ วัตฟอร์ด ยอมรับสนใจย้ายไปค้าแข้งให้กับทัพ "หงส์แดง" บอกนี่คือยอดทีมของจริง

อิสไมล่า ซาร์ กองกลางวัตฟอร์ด ยอมรับแบบไม่ปิดบังว่าสนใจที่จะย้ายไปเล่นกับ ลิเวอร์พูล โดยบอกว่านักเตะทุกคนต่างอยากไปเล่นให้ "หงส์แดง" พร้อมบอกยินดีไม่มีปัญหาถ้าต้องอยู่กับ "แตนอาละวาด" ต่อไป

วัตฟอร์ดต้องตกชั้นจาก พรีเมียร์ลีก แต่ฟอร์มส่วนตัวที่ยอดเยี่ยมของ ซาร์ ทำให้ตกเป็นข่าวกับหลายทีมใน พรีเมียร์ลีก  โดยหนึ่งในนั้นมี  ลิเวอร์พูล เป็นเต็ง 1 หลังจาก ซาร์ สนิทกับ ซาดิโอ มาเน่ ดาวเตะลิเวอร์พูล มากๆและ ซาร์ ยังเคยพูดเองว่า มาเน่ เป็นเหมือนพี่ชายที่แสนดีของเขา

ซาร์ ได้ให้สัมภาษณ์กับ ซานส์ ลิมิเตส สื่อของเซเนกัลหลังโดนถามเกี่ยวกับข่าวลือกับ ลิเวอร์พูล ซึ่งเจ้าตัวตอบว่า "ลิเวอร์พูล เป็นทีมที่ยอดเยี่ยม ทุกคนต่างอยากไปเล่นที่นั่นกันทั้งนั้น"

"ฤดูกาลนี้พวกเขาได้แชมป์ พรีเมียร์ลีก ส่วนซีซั่นก่อนได้แชมป์ แชมเปี้ยนส์ ลีก แต่ในลีกอังกฤษก็มีทีมที่ยอดเยี่ยมอีกหลายทีมนะ"

"ตอนนี้ผมยังไม่ได้ตัดสินใจอะไรทั้งนั้น ถ้าเกิดผมจะย้ายออกจากทีมผมก็หวังว่ามันจะเป็นการไปอยู่กับทีมที่ดี ตอนนี้มันยังเป็นแค่การคาดเดากันไปเอง"

แข้งวัย 22 ปี เสริมว่าไม่มีปัญหาที่จะอยู่ช่วย วัตฟอร์ด ต่อไป  "ผมยังเหลือสัญญากับ วัตฟอร์ด อีกหลายปี หรือถ้าจะพูดให้ถูกเลยก็อีก 4 ปี ถ้าวัตฟอร์ดอยากให้ผมอยู่กับทีมต่อผมก็ยินดีที่จะเล่นใน เดอะ แชมเปี้ยนชิพ เรื่องที่ผมจะได้ย้ายทีมหีอเปล่านอกจากจะขึ้นอยู่กับผมเองแล้วมันขึ้นอยู่กับพวกเขาเหมือนกัน มันเป็นเรื่องปกติที่เป็นอย่างนั้น"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ตารางบอล โปรแกรมฟุตบอล ลิ้งก์ดูบอลสด วันนี้ 13 ส.ค.

ดีลฟ้าแล่บ!! มายังไง ลิเวอร์พูล เตรียมคว้า กองหลังเชลซี เสริมทัพแล้ว

– ดูฟรี! พรีเมียร์ลีก มากกว่า 100 คู่ คลิก ID Station
– ดู พรีเมียร์ลีก online คลิกที่นี่
– สมัครชม พรีเมียร์ลีกทั้งฤดูกาล คลิกที่นี่

ยอดนิยมในตอนนี้