หนึ่งเดียวของไทย! ร่วมเชียร์ โปรแจ๊ส สวิงไทยคนแรกในพีจีเอทัวร์รายการ ดีน แอนด์ เดลูก้า

หนึ่งเดียวของไทย! ร่วมเชียร์ โปรแจ๊ส สวิงไทยคนแรกในพีจีเอทัวร์รายการ ดีน แอนด์ เดลูก้า
oopsoi5
24 พ.ค. 60
236

โปรแจ๊ส อติวิชย์ Cr.titleist

 

“โปรแจ๊ส” อติวิชญ์ เจนวัฒนานนท์ สวิงสายเลือดใหม่วัย 21 ปี สร้างประวัติศาสตร์เป็นคนไทยคนแรกที่ร่วมการแข่งขันพีจีเอทัวร์ รายการ “ดีน แอนด์ เดลูก้า อินวิเตชั่นแนล” ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา

ศึกกอล์ฟพีจีเอทัวร์ รายการ ดีน แอนด์ เดลูก้า อินวิเตชั่นแนล ชิงเงินรางวัลรวม 6.9 ล้านเหรียญฯ(237ล้านบาท) ที่สนามโคโลเนียล คันทรี คลับ ระยะ7,209หลา พาร์70 รัฐเทกซัส สหรัฐอเมริกา ระหว่างวันที่ 25 – 28 พฤษภาคมนี้

นับเป็นรายการที่ใหญ่ที่สุดที่ “โปรแจ๊ส” ได้ร่วมแข่งขัน จากที่สปอนเซอร์ของรายการ บริษัท เพช ดีเวลลอปเมนท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ซึ่งมี นาย สรพจน์ เตชะไกรศรี เป็นประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และเป็นผู้สนับสนุนหลักของการแข่งขัน มีสิทธิ์ส่งผู้เล่นเข้าแข่งขันได้ปีละ 1 คน ไปจนถึงปี 2021

เอกลักษณ์ของรายการนี้คือแชมป์มีสิทธิเชิญนักกอล์ฟที่ไม่เคยเล่นรายการนี้ มาเล่นได้ 2 คน ซึ่งแชมป์เก่าปี2016 จอร์แดน สปีธ ใช้สิทธิ์เชิญ โบ ฮอสเลอร์ นักกอล์ฟดาวรุ่งจาก เว็บดอทคอมทัวร์ และแชมป์โลกตีไกล เจมี่ แซดโลสกี ชาวแคนาดามาสร้างสีสันให้กับรายการ

ติดตามการถ่ายทอดสดได้ที่ ทรูวิชั่นช่อง675 Golf Channel หรือที่ App trueid

 

ได้ออกกลุ่มที่10

สนามอยู่ในรัฐเทกซัส

 

 

ชมสด!! กีฬาระดับโลก พร้อมติดตามข่าวสาร ได้ที่ Trueid App และ เว็บไซต์ Sport Trueid หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @Trueid

ยอดนิยมในตอนนี้