ประเดิมใส่คืนนี้!! เลสเตอร์ เปิดชุดแข่ง พร้อมสปอนเซอร์ใหม่ของซีซั่น 2021/22

ประเดิมใส่คืนนี้!! เลสเตอร์ เปิดชุดแข่ง พร้อมสปอนเซอร์ใหม่ของซีซั่น 2021/22
KiTTiSaK
23 พ.ค. 64
310

เลสเตอร์ ซิตี้ เผยโฉมชุดเหย้าใหม่ที่จะใช้สำหรับฤดูกาลหน้า พร้อมกับได้สปอนเซอร์ใหม่เข้ามาอยู่บนหน้าอกเสื้อด้วย และจะลงใส่อวดสายตาแฟนบอลเป็นครั้งแรกในเกมนัดสุดท้ายของฤดูกาล อาทิตย์ที่ 23 พ.ค.นี้ 

“จิ้งจอกสยาม” เลสเตอร์ ซิตี้ เปิดตัวชุดแข่งใหม่ประจำฤดูกาล 2021/22 ที่มาพร้อมแนวคิด “This Is Leicester” หรือ “นี่คือเลสเตอร์” เพื่อเป็นการแสดงถึงการเชื่อมโยงถึงความแตกต่างของกันและกัน ผ่านสายสัมพันธ์ของฟุตบอลความรัก และความสามัคคีของครอบครัว เลสเตอร์ ซิตี้ ทั่วโลก โดยจะประเดิมใช้งานทันทีในเกมพรีเมียร์ลีก นัดสุดท้าย ที่จะพบกับ “ไก่เดือยทอง” ท็อตแนม ฮอตสเปอร์ คืนนี้เวลา 22.00 น.

โดยเสื้อแข่งชุดใหม่ของเลสเตอร์ ออกแบบโดย อาดิดาส สปอร์ตแบรนด์ชั้นนำของโลก มาในโทนสีน้ำเงิน พร้อมเติมแต่งด้วยแถบขาวขลิบทองอย่างลงตัว กางเกงถูกออกแบบเป็นสีขาว ถุงเท้ายังเป็นสีน้ำเงินเหมือนเดิม ส่วนเสื้อสำหรับผู้รักษาประตูได้ถูกออกมาทั้งหมด 3 สี คือ ดำ เขียว และเหลือง ที่สำคัญคือเนื้อผ้ายังถูกผลิตจากวัสดุรีไซเคิล และเทคโนโลยีสุดทันสมัยชื่อ “แอโรเรดี้” ซึ่งช่วยดูดซับเหงื่อได้เป็นอย่างดี ช่วยให้ผู้เล่นสวมใส่สบาย และยังช่วยลดจำนวนขยะพลาสติกอีกด้วย

นอกจากนี้ความพิเศษของชุดแข่งใหม่จะมีการเปลี่ยนผู้สนับสนุนบนหน้าอกเสื้อจาก คิงเพาเวอร์ เป็น เอฟบีเอส “FBS” บริษัทเทรดดิ้งออนไลน์ระดับโลกที่ยินดีร่วมเป็นพาร์ทเนอร์ใหม่ให้กับสโมสร การร่วมมือระหว่าง เอฟบีเอส และ เลสเตอร์ จะช่วยส่งเสริมภาพลักษณ์และความแข็งแกร่งของสโมสร เช่นเดียวกับ เอฟบีเอส จะได้โอกาสแสดงให้นักลงทุนทั่วโลกเห็นถึงศักยภาพของพวกเขา

ซูซาน วีแลน ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสโมสรฟุตบอลเลสเตอร์ ซิตี้ กล่าวว่า พวกเราภูมิใจเป็นอย่างมากที่ได้ร่วมเป็นพันธมิตรกับ เอฟบีเอส หนึ่งในบริษัทการบริหารจัดการทางเงินที่เติบโตได้อย่างรวดเร็วที่สุดแห่งหนึ่งของโลก การได้ร่วมเป็นพันธมิตรทางธุรกิจกับองค์กรชั้นนำระดับโลกนั้นเป็นหนี่งในวิสัยทัศน์ของสโมสรมาโดยตลอด การได้ร่วมงานกับองค์กรชั้นนำเหล่านั้นจะสร้างเสริมให้ภาพลักษณ์ของสโมสรเติบโตและพัฒนาขึ้นในระดับโลก และพวกเรามีความตั้งใจที่จะร่วมมือกับ เอฟบีเอส เพื่อส่งเสริมซึ่งกันและกันในการนำวิสัยทัศน์สู่ความสำเร็จในสร้างฐานแบรนด์ระดับโลกร่วมกัน

ยูเลีย อิวาโนว่า ประธานเจ้าหน้าที่บริหารเอฟบีเอส กล่าวว่า “พวกเราตื่นเต้นกับการร่วมมือในครั้งนี้เป็นอย่างมาก นี่คือโอกาสดีที่ เอฟบีเอส จะได้ร่วมมือกับ เลสเตอร์ ซิตี้ สโมสรที่เปี่ยมไปด้วยเรื่องราวน่าทึ่งมากมาย และบริษัทจะมีโอกาสได้เข้าถึงกลุ่มแฟนบอลทั่วโลก การร่วมมือครั้งนี้จะช่วยให้บริษัทของเราขยายฐานลูกค้า และช่วยให้เราเป็นที่รู้จักมากขึ้นในวงกว้าง พวกเราภูมิใจมากๆที่ได้จับมือกับ เลสเตอร์ ซิตี้ และพร้อมสนับสนุนพวกเขาในการสร้างเรื่องราวสุดมหัศจรรย์ในอีกหลายปีต่อจากนี้”

สำหรับเสื้อแข่งขันตัวใหม่และเสื้อผู้รักษาประตูทั้งสามสี เปิดให้สั่งจองแบบออนไลน์ได้ที่เว็บไซต์ shop.LCFC.com ก่อนเป็นที่แรก ซึ่งทางสโมสรจะมีบริการส่งสินค้าถึงบ้าน หรือแฟนบอลสามารถมารับสินค้าได้ที่แฟนสโตร์ในช่วงกลางเดือนกรกฎาคมเป็นต้นไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

>> ถูกใจแฟนสิงห์มั้ย!! เชลซี เปิดตัวชุดแข่งเหย้าใหม่สำหรับฤดูกาลหน้าแล้ว

>> เลสเตอร์ VS สเปอร์ส : พรีวิว ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก 2020/21 (ลิ้งก์ดูบอลสด)

-------------------------------------------------

ดูสดฟรี!! ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ทุกสัปดาห์ พร้อมกีฬาชั้นนำระดับโลกแบบจัดเต็ม ต้อง App TrueID เท่านั้น

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ >> คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! bit.ly/2PsYXMG หรือ กด *301*32# โทรออก

ยอดนิยมในตอนนี้