สู้ตาย! โค้ช ไนจีเรีย เผย พร้อมชน โครเอเชีย ในนัดแรก ฟุตบอลโลก

สู้ตาย! โค้ช ไนจีเรีย เผย พร้อมชน โครเอเชีย ในนัดแรก ฟุตบอลโลก
boston2018
11 มิ.ย. 61
353

อินทรีมรกต จะต้องลงสนามนัดแรกในฟุตบอลโลกวันเสาร์นี้ ในการลงเล่นฟุตบอลโลก ครั้งที่ 6 ของพวกเขา

AP Photo/Matt Dunham

มีการระบุไว้ก่อนหน้านี้ ว่าทีมของเขายังไม่ฟร้อมสำหรับ ฟีฟ่า เวิร์ด์ คัพ 2018 แต่ เกอร์โนต์ โรเฮอร์ ก็มั่นใจแล้วว่า ไนจีเรีย จะพร้อมก่อนการลงเล่นในกลุ่มดี ที่จะพบกับ โครเอเชีย

“อินทรีมรกต” มุ่งหน้าสู่ทัวร์นาเมนต์นี้ ด้วยความไม่พร้อมหลายประการ ซึ่งส่งผลให้เห็นผ่านการอุ่นเครื่อง โดยพวกเขาไม่ชนะใครเลยในการอุ่นเครื่อง 3 เกมหลังสุด แพ้ 2 และ เสมอ 1

แต่โค้ชจอมเทคนิค ชาวเยอรมนี หวังพึ่งพาความสามารถของทีมเขา เพื่อเพิ่มโอกาสกับทีม และมั่นใจว่า แชมป์แอฟริกัน เนชั่นส์ คัพ สามสมัย จะรับมือกับทีมของ ซลัตโก้ ดาลิช ได้อย่างดี ในเกมที่ คาลินินกราด อารีน่า วันเสาร์นี้

“ในตอนนี้เราจะรับมือไปทีละแมตช์ ผมรักกลุ่มนี้ เพราะว่า เรารู้ว่าจะทำอย่างไรในการดึงพลังของทุกคนมาใช้ร่วมกัน ไนจีเรีย พร้อมแล้วที่จะพบกับ โครเอเชีย” เขากล่าวกับ เว็บไซต์ของสหพันธ์ ฟุตบอล ไนจีเรีย

ไนจีเรีย เป็นทีมที่ แรงกิ้ง ต่ำที่สุดในกลุ่มดี พวกเขาอยู่ตำกว่า อาร์เจนติน่า อันดับ 5, โครเอเชีย อันดับ 20 และ ไอซ์แลนด์ อันดับ 22การแพ้ต่ออังกฤษ และ สาธารณรัฐเช็ก ทำให้อันดับโลกของ ไนจีเรีย หล่นไปอยู่ในอันดับ 48 ของฟีฟ่า แรงกิ้ง ซึ่งแย่ที่สุดในกลุ่มนี้

โปรแกรมการแข่งขัน พร้อมช่องถ่ายทอดสด ฟุตบอลโลก 2018

ช่องทางการรับชมการถ่ายทอดสดทาง TrueID
ดูสดผ่านแอปพลิเคชั่น ทรูไอดี คลิก >>http://bit.ly/2HtYS2N
ดูสดผ่านเว็บไซต์ ทรูไอดี คลิก >>http://bit.ly/TrueIDSportsLive

ติดตามข่าวสารกีฬาได้ที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID ร่วมไปถึงแฟนเพจ TrueID Sports

ยอดนิยมในตอนนี้