รีเซต
ยังไง!! เฮียเนฟชี้ ผีไม่ควรไล่มอยส์

ยังไง!! เฮียเนฟชี้ ผีไม่ควรไล่มอยส์

ยังไง!! เฮียเนฟชี้ ผีไม่ควรไล่มอยส์
22 เมษายน 2557 ( 10:52 )
2.5K

แกรี่ เนวิลล์ อดีตดาวเตะของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดออกมาว่ายทวนน้ำ ไม่พอใจสโมสรว่าทำตัวน่าละอายแก่ใจกับข่าวที่สโมสรเตรียมปลดเดวิด มอยส์ กุนซือชะตาใกล้ขาดทั้งที่เพิ่งจะเข้ารับงานได้ในไม่ถึงปีแต่กลับไม่มีคำพูดใดๆจากสโมสรเกี่ยวกับเรื่องนี้เลย

นายใหญ่ชาวสก็อตตกเป็นข่าวว่ากำลังจะโดนไล่ออกจากโรงละคร แห่งความฝันนี้ หลังทำผลงานตกต่ำมากในฤดูกาลแรก หลังล่าสุดพ่ายแพ้เอฟเวอร์ตัน 0-2 การันตีว่าจะไม่ได้เล่นแชมเปี้ยนส์ ลีก ฤดูกาลหน้าแน่นอนแล้ว

“ผมคิดว่าทั้งสถานการณ์ทั้งหมดของสโมสรในตอนนี้มันน่าสะอิดสะเอียนมาก สโมสรจำเป็นต้องออกมาแถลงการณ์ได้แล้วนะ” เนวิลล์ กล่าว

“มันเป็นโลกที่บ้าไปแล้วที่ผู้จัดการทีมโดยเฉลี่ยถูกไล่ออกทุกๆ 12 เดือนและผมก็รู้ได้ว่าแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดควรจะต่างออกไปและควรจะเป็นสโมสรที่เลือกยืนหยัดตรงข้ามกับสิ่งที่เกิดขึ้นในสนาม”

“ผมคิดว่าแฟนบอลมีสิทธิของพวกเขา(ที่จะเรียกร้องให้มอยส์ออกไป) แต่ผมไม่ชอบเลยเมื่อคนมืออาชีพคนในวงการออกมาแนะนำว่าผู้จัดการทีมควรโดนเฉดหัวออกไปได้แล้ว”

“มันไม่ใช้สิ่งที่คุณจะได้ยินจากผมแน่นอน ผมไม่เคยทำงานนี้ ผมกลัวแทนเดวิด มอยส์จริงๆเพราะระเบิดลูกใหญ่ที่เกิดขึ้นในวันนี้แต่ผมหวังว่าสโมสรจะออกมาบอกว่ามันไม่จริงแต่อย่างใด”

ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนข้อมูลกันได้ที่

FB : TrueSport TW : True_Sport
คลิกชม ตารางถ่ายทอดสดฟุตบอล ได้ที่นี่

 

ภาพจากอินเตอร์เน็ต-google
เรียบเรียงเนื้อหา-soocersuck
22/4/2014     เวลา:10.50

ยอดนิยมในตอนนี้