รีเซต
สมชาย มาดดุ!! พลังเอ็ม หั่นต่างชาติสามคนรวด พร้อมเซ็นแข้งไทยสามรายทดแทน

สมชาย มาดดุ!! พลังเอ็ม หั่นต่างชาติสามคนรวด พร้อมเซ็นแข้งไทยสามรายทดแทน

สมชาย มาดดุ!! พลังเอ็ม หั่นต่างชาติสามคนรวด พร้อมเซ็นแข้งไทยสามรายทดแทน
kajohnjohnyos
26 ธันวาคม 2558 ( 15:46 )
1K

ความเคลื่อนไหวของ “พลังเอ็ม”เอ็มพาวเวอร์ สมุทรปราการ เอฟซี สโมสรชื่อดังในศึกโตโยต้า ไทยพรีเมียร์ลีก ที่จบฤดูกาล 2015 ด้วยการรั้งอันดับ 11 ของตารางคะแนน มี 39 แต้ม ซึ่งก่อนหน้านี้มีรายงานว่า “โค้ชชาย”สมชาย ทรัพย์เพิ่ม หัวหน้าผู้ฝึกสอนคนใหม่เตรียมถ่ายเลือดครั้งใหญ่ด้วยการปล่อยผู้เล่นที่ไม่ได้ใช้งานออกจากทีมราว 13-14 คนและหันมาใช้บริการจากนักเตะดาวรุ่งที่มีความกระหายในการลงสนาม

ล่าสุด “โค้ชชาย” เปิดเผยว่าตอนนี้ในส่วนของนักเตะไทยสโมสรได้เจรจาคว้าตัวมาร่วมทีมแล้ว 3 ราย โดยเป็นนักเตะในแนว 2 คนและผู้เล่นตำแหน่งกองหลังอีก 1 คน ซึ่งคาดว่าจะมีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในเร็ววันนี้

“เราได้นักเตะไทยมาแล้ว 3 คนคือ จิระชัย ละดาดก กองกลางดาวรุ่งจากฉะเชิงเทรา เอฟซี ซึ่งนักเตะรายนี้เราได้ติดตามผลงานและฟอร์มการเล่นมาเป็นเวลานานพอสมควร เขาเป็นนักเตะที่มีพรสวรรค์เรื่องทักษะและการปรับตัวเข้ากับเกมได้ดี ที่สำคัญอายุยังน้อยจะสามารถเป็นเลือกที่ดีให้เราได้ในเวลาต้องการความเปลี่ยนแปลงในเกม”

“ส่วนอีกคนคือ บวร ตาปลา ที่ผ่านเวทีฟุตบอลลีกของไทยมามาก เล่นกับทีมใหญ่มาหลายสโมสรจะเข้ามาเติมในส่วนกองกลางตัวรุก และอีกคนคือ สุริยา กุพะลัง กองหลังที่เคยเล่นให้กับทีโอที เอสซี รวมถึงนครราชสีมา เอฟซี โดยทั้งหมดจะเข้ามาเป็นสมาชิกใหม่ของสโมรในซีซั่นหน้า”

“ส่วนนักเตะต่างชาติตอนนี้เราเก็บแอนโทนี่ โคเมนัน และเจฟเฟอร์สัน มาเซล เอาไว้ และต้องการอีก 3 คน และต้องยอมรับว่ามีนายหน้านำเสนอผู้เล่นให้เราหลายรายแต่บอร์ดบริหารและทีมงานสต๊าฟโค้ชต้องการใช้เวลาดูผลงานให้มากที่สุด เพื่อให้ได้นักเตะที่ดีที่สุดและสามารถเล่นเข้ากับระบบของสโมสรได้เป็นอย่างดี เพราะเป้าหมายของเราคือการมองไปที่แชมป์ฟุตบอลถ้วยรายการใดรายการหนึ่ง”

“ดังนั้นต้องการได้ผู้เล่นที่ดีที่สุดสำหรับทีม ขณะที่เป้าหมายในฟุตบอลลีกนั้นการที่เบียดลุ้นกับยักษ์ใหญ่คงเป็นเรื่องยาก การรักษามาตรฐานให้จบกลางตารางคืองานที่เราคาดหวังเอาไว้” กุนซือหนวดงามพลังเอ็มกล่าว

ขอขอบคุณข่าวและภาพจาก แฟนเพจเฟสบุ๊ค Nakleng Football TV T Sport

ยอดนิยมในตอนนี้