แฟนสิงห์ถูกใจมั้ย! เชลซี เปิดตัวเสื้อแข่งใหม่ซีซั่นหน้า (ชมคลิปเปิดตัว)

แฟนสิงห์ถูกใจมั้ย! เชลซี เปิดตัวเสื้อแข่งใหม่ซีซั่นหน้า (ชมคลิปเปิดตัว)
Kittisak
1 ก.ค. 63
338
1

ทีมสิงโตน้ำเงินคราม เผยโฉมเสื้อแข่งชุดเหย้าใหม่สำหรับฤดูกาลหน้าออกมาให้แฟนบอลได้เห็นกันแล้ว 

“สิงโตน้ำเงินคราม” เชลซี เปิดตัวเสื้อแข่งชุดเหย้าแบบใหม่สำหรับฤดูกาลหน้าออกมาอย่างเป็นทางการแล้ว พร้อมกับสปอนเซอร์หลักรายใหม่บนตัวเสื้อคือ Three UK  บริษัทผู้ให้บริการเครือข่ายโทรคมนาคม ซึ่งมาแทนที่ยางรถยนต์ Yokohama

ชุดเหย้าเชลซี ถูกตัดเย็บออกมาอย่างสมบูรณ์แบบ พร้อมสำหรับฤดูกาล 2020-21 โดยได้นำสัมผัสของ Savile Row มายังสแตมฟอร์ด บริดจ์ ผสมผสานนวัตกรรมการกีฬาล่าสุดเข้ากับการตัดเย็บสุดประณีตจากย่านสูทชื่อดังของลอนดอน

ชุดแข่งตัวนี้ได้แรงบันดาลใจจากสายสัมพันธ์อันยาวนานระหว่างความเป็นลอนดอนตะวันตกกับช่างตัดเสื้อมืออาชีพที่มาพร้อมกับงานฝีมือชั้นเยี่ยม ชุดเหย้าใหม่ของเดอะ บลูส์ ออกแบบมาในลักษณะที่คล้ายคลึงกับการตัดเย็บเสื้อเชิ้ต มาพร้อมกับเสน่ห์ของลวดลาย คลาสสิกปนความโมเดิร์นบนตัวเสื้อ บ่งบอกถึงสไตล์อันโดดเด่นที่สุดในบรรดาสโมสรจากเมืองหลวง เช่นเดียวกับเชลซี ที่ถูกถักทอความเป็นสโมสรในลอนดอนผ่านตัวเนื้อผ้า มรดกทางแฟชั่นอันยาวนานก็ได้ถูกถักทอลงสู่ชุดใหม่ด้วยสีน้ำเงินแบบดั้งเดิม ที่ถูกยกระดับด้วยลายรูปแฉกแนวขนาน และประดับประดาผ่านความรุ่งเรืองอันเป็นเอกลักษณ์

 

"ชุดนี้มันเท่มากๆ ครับ มีความเป็นเชลซีสุดๆ" แทมมี่ อับราฮัม ดาวยิงผู้เติบโตมากับสโมสรกล่าว "คุณสามารถสังเกตเห็นเรื่องราวเบื้องหลังจากรูปแบบของเสื้อ และองค์ประกอบเล็กน้อยที่ทำให้นึกถึงชุดสูทดีๆ ผมคิดว่าพวกเราจะเป็นทีมที่มีชุดแข่งขันที่สวยที่สุดในฤดูกาลหน้าอย่างแน่นอน"

 

ชุดเหย้ารูปแบบใหม่ของเชลซีมาในเสื้อและกางเกงสีน้ำเงินกับถุงเท้าสีขาว ลายเสื้อปรากฏเป็นรูปแฉกแนวขนานที่มีรสนิยม ปกคลุมทั้งตัวเสื้อและกางเกง สรรสร้างลวดลายที่ดูดีมีระดับ คอเสื้อและแขนเสื้อถูกเย็บติดด้วยสีน้ำเงินเข้ม พร้อมตัวอักษรย่อ ‘CFC’

ชุดแข่งใหม่ตัวนี้ใส่ลวดลายสีน้ำเงินเข้มบริเวณด้านข้าง และมีวลี ‘The Pride of London’ ปรากฏรวมอยู่ด้วย ทั้งตัวอักษรและการใช้สีน้ำเงินครามเพื่อระลึกถึงสูทที่ถูกตัดเย็บขึ้นในลอนดอน ถุงเท้าสีขาวตกแต่งพร้อมเครื่องหมาย Nike Swoosh และสิงโตเชลซี แสดงความเฉียบคมตั้งแต่หัวจรดเท้า

ชุดเหย้าเชลซี ฤดูกาล 2020-21 จะถูกสวมใส่เป็นครั้งแรกในศึกพรีเมียร์ ลีกที่พบกับ เวสต์แฮม ในวันนี้ โดยจะเปิดวางจำหน่ายทางร้านค้าออนไลน์อย่างเป็นทางการ และเมกะสโตร์ที่สแตมฟอร์ด บริดจ์ ตั้งแต่วันที่ 9 กรกฎาคมเป็นต้นไป

ชุดใหม่ของเชลซีที่นักเตะจะสวมลงทำการแข่งขัน รวมถึงชุดแข่งเวอร์ชั่นแฟนบอล สร้างขึ้นจากเส้นใยสังเคราะห์แบบ 100% ซึ่งทำจากขวดพลาสติกรีไซเคิล เพื่อให้ได้ชุดแข่งขันที่ทรงประสิทธิภาพที่สุด และมีผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมให้น้อยที่สุด ขวดพลาสติกถูกเก็บ ก่อนผ่านขั้นตอนการทำความสะอาด และทำการหลอมละลายเพื่อผลิตเส้นใยคุณภาพสูง

นับตั้งแต่ปี 2010 เป็นต้นมา Nike ได้หันมาใช้เส้นใยสังเคราะห์เพื่อผลิตชุดฟุตบอล เช่นเดียวกับการใช้นวัตกรรมเส้นใย Flyknit ในการผลิตรองเท้า ตลอดช่วงเวลาที่ผ่านมาขวดพลาสติกกว่า 7,500 ล้านขวดถูกนำมาจากหลุมฝังกลบและทางน้ำเพื่อใช้เป็นประโยชน์

-----------------------------------------------------------------

ดูบอลสดหรือรายการบันเทิงต่างๆ ได้ที่ช่อง ไอดี สเตชั่น ง่ายๆเพียงแค่ล็อคอิน หรือ ดูวิธีสมัครสมาชิกทรูไอดีได้ที่นี่

ข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> พรีวิว พรีเมียร์ลีก : เวสต์แฮม พบ เชลซี พร้อมลิ้งก์ดูบอลสด

>> ผีปวดใจ!! เชลซี เตรียมกระชาก โกเมส มาร่วมทัพ แบบไม่มีค่าตัว

– ดูฟรี! พรีเมียร์ลีก มากกว่า 100 คู่ คลิก ID Station
– ดู พรีเมียร์ลีก online คลิกที่นี่
– สมัครชม พรีเมียร์ลีกทั้งฤดูกาล คลิกที่นี่

 

ยอดนิยมในตอนนี้