รีเซต
OFFICIAL : บีจี ปทุม เปิดตัว 'มาร์โค บัลลินี' เสริมเกมรับ⁣

OFFICIAL : บีจี ปทุม เปิดตัว 'มาร์โค บัลลินี' เสริมเกมรับ⁣

OFFICIAL : บีจี ปทุม เปิดตัว 'มาร์โค บัลลินี' เสริมเกมรับ⁣
EkkEReport
25 มิถุนายน 2567 ( 14:30 )
32

สโมสร บีจี ปทุม ยูไนเต็ด ประกาศเปิดตัว มาร์โค บัลลินี กองหลังลูกครึ่งไทย-อิตาลี วัย 26 ปี เข้ามาร่วมทัพอย่างเป็นทางการ เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับฤดูกาล 2024/25⁣

โดย มาร์โค บัลลินี กล่าวถึงความรู้สึกที่ได้ย้ายมาเล่นในถิ่น บีจี สเตเดี้ยม ว่า "ผมรู้สึกตื่นเต้นมากเมื่อได้ทราบข่าวว่า บีจี ปทุมฯ ต้องการตัวผม การที่สโมสรใหญ่อย่าง บีจี สนใจในตัวคุณเป็นเรื่องพิเศษมากสำหรับนักฟุตบอลคนหนึ่ง ตอนนี้ผมอดใจรอฤดูกาลใหม่ที่กำลังจะมาถึงไม่ไหวแล้วครับ ผมเคยมาที่นี่(บีจี สเตเดี้ยม) ในฐานะนักเตะคู่แข่งมันเป็นบรรยากาศที่ยอดเยี่ยม และคึกคักมาก ๆ นั่นทำให้ผมรู้สึกรักสนามแห่งนี้ และบรรยากาศที่นี่ ผมตั้งตารอการลงเล่นที่สนามแห่งนี้ ต่อหน้าแฟนบอลทุกคน ผมอธิบายความรู้สึกไม่ถูก แต่การเล่นฟุตบอลท่ามกลางบรรยากาศแบบนี้คือสิ่งที่เด็กทุกคนฝันถึง"⁣

สำหรับ มาร์โค บัลลินี เกิดที่เมืองโบโลญญ่า ประเทศอิตาลี มีคุณแม่เป็นคนไทย และคุณพ่อเป็นชาวอิตาลี ย้ายมาเล่นฟุตบอลในเมืองไทยครั้งแรกในปี 2018 กับ ชัยนาท ฮอร์นบิล ก่อนที่ในปี 2019 จะย้ายไป เมืองทอง ยูไนเต็ด จากนั้นปี 2022 ย้ายไป สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด ก่อนจะมาเป็นสมาชิกใหม่ทัพ "เดอะ แรบบิท" ในฤดูกาล 2024/25⁣

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ