มายกก๊วน!! Vans x Simpson คอลเลคชั่นใหม่ โดนใจหนุ่มๆ สายสตรีท

มายกก๊วน!! Vans x Simpson คอลเลคชั่นใหม่ โดนใจหนุ่มๆ สายสตรีท
BALLYSLAM
4 ส.ค. 63
335
1

Vans เปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ ไอเทมมาเต็ม คราวนี้คอลแลปกับ Simpson การ์ตูนชื่อดัง จนกลายออกมาเป็นลายสุดเท่

เป็นคอลเลคชั่นที่ทั้งน่ารัก และทั้งเท่ แบบไม่ไหวแล้ว คราวนี้ Vans แบรนด์รองเท้าชื่อดัง เค้าได้ไปคอลแลปกับ The Simpson การ์ตูนชื่อดัง ของฝั่งอเมริกา จนได้มาซึ่งไอเทมเซ็ตนี้

อันที่จริง Vans เค้าขึ้นชื่อในเรื่องการไปคอลแลปกับแบรนด์อื่นๆ อยู่แล้ว ยิ่งคราวนี้ หนุ่มๆ คนไหนที่เป็นแฟนของการ์ตูนเรื่องนี้จะต้องยิ่งชอบเข้าไปใช่ เพราะเค้ามาเต็มจริงๆ ทั้งลวดลาย สีสัน เค้าเก็บดีเทลได้ครบจริงๆ

ของในคอลเลคชั่น มีทั้ง รองเท้า, เสื้อยืด, เสื้อแขนยาว ,หมวก, กระเป๋าเป้, กระเป๋าคาดอก แม้แต่ ถุงเท้ายังมี และขอบอกเลยว่าเด็ดทุกชิ้น

ไฮไลท์ของคอลเลคชั่นนี้ คงต้องยกให้ รองเท้า Oldskool เด่นสุด เพราะตัวรองเท้ามากับลายทรงผมของ Marge ซึ่งลงตัวอย่างมาก และอีกตัวนึงที่น่าสนใจคือโมเดลใหม่อย่าง Sk8-Low ที่เป็นลายของ Bart ลูกชายบ้านนี้เอง หรือ บางไอเทม ก็น่ารักมากๆ อย่าง Fanny Pack ที่เหมือนหลุดออกมาจากการ์ตูนกับ ถุงเท้าลายตาราง ที่มีหน้าตัวละครอยู่ในนั้นด้วย

สาวก Vans คนไหน อยากได้มาครอบครอง ก็ไปหาซื้อได้ที่ Vans บ้านเราได้เลยนะครับ หรือจะสั่งทางออนไลน์ ก็ไปที่ LINE OFFICIAL ACCOUNT >> @WAFFLEHEADTHAILAND วางขายวันที่ 7 สิงหาคมนี้ เวลา 10 โมงเป็นต้นไปนะครับ เห็นว่าของมีมาจำนวนจำกัดด้วย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง :

UA HOVR Phantom 2 ตอบโจทย์ทุกความต้องการของนักวิ่ง

งานลิมิเต็ด!! ASICS Tokyo ส่งไอเทมเด็ดวางขาย แม้ไม่มี โอลิมปิก 2020

– ดูฟรี! พรีเมียร์ลีก มากกว่า 100 คู่ คลิก ID Station
– ดู พรีเมียร์ลีก online คลิกที่นี่
– สมัครชม พรีเมียร์ลีกทั้งฤดูกาล คลิกที่นี่

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ